Ngày Hội Gia Đình Setia Group

Không khí mùa hè sôi động và cuồng nhiệt đã hòa chung vào không khí vui nhộn, hấp dẫn trong chương trình Ngày hội gia đình của Setia Group. 

Ngày 20 tháng 7 năm 2013 vừa qua, công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building đã hân hạnh được chọn là đơn vị thực hiện chương trình ngày hội gia đình cho Setia Group, chương trình đã tổ chức thành công trong không khí mùa hè sôi động và cuồng nhiệt, các trò chơi vui nhộn, và hấp dẫn đã rút ngắn khoảng cách của các thành viên tham gia đến từ nhiều văn phòng đại diện Bắc, Trung, Nam. Bốn đội chơi, với sự sáng tạo và linh hoạt của tất cả thành viên đã tạo nên màu cờ sắc áo thật độc đáo và ấn tượng. Chính sự ngẫu hứng, sáng tạo độc đáo của họ đã tạo nên một chương trình mới lạ và ấn tượng, và chính họ cũng bị chinh phục và cuốn hút bởi các hoạt động của đội mình
Không ngại tiết trời nắng gắt, từng thành viên của Setia với màu cờ sắc áo riêng của mỗi đội. Họ đã thể hiện tinh thần và sức chiến đấu qua các vòng chơi một cách ngoạn mục. Và sau những thử thách mà chương trình đặt ra, là những tiếng cười, niềm vui của người chiến thắng và sự quyết tâm của các đội còn lại cho những vòng thi đấu tiếp theo. BTC đã kịp ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ từ các thành viên của Setia.
Đây có thể nói là một chương trình khó quên đối với mỗi thành viên. Mỗi người có thể tự khám phá và trải nghiệm theo những cách riêng của mình. Từ những trò chơi đồng đội, mỗi thành viên trở nên gắn bó với nhau hơn, thu thập thêm những kĩ năng sống mà bản thân còn thiếu. Hy vọng chương trình là cầu nối gắn kết các thành viên trong Setia Group, tạo sân chơi vừa bổ ích, vừa có yếu tố đào tạo kĩ năng.