Oriental Pearl Co. Ltd – Công ty TNHH Truyền thông và Du lịch Ngọc Phương Đông là một doanh nghiệp năng động được thành lập vào năm 2011 bởi nhóm doanh nhân nhiệt huyết và sáng tạo. 

Năm 2017, tên rút gọn được đưa và khai thác chính thức là Opearl được đưa khai thác sử dụng giúp cho yếu tố lưu giữ thương hiệu trong tâm trí khách hàng thuận tiện hơn.

Thông tin những người sáng lập

Mr Trương Văn Hoàng 
Chức danh: Co-founder/President

Hoangteambuilding

Ông Trương Văn Hoàng người đồng sáng lập Oriental Pearl Co., Ltd, chịu trách nhiệm chiến lược phát triển các thương hiệu của công ty và cũng là người trực tiếp giám sát thị trường khách inbound thông qua thương hiệu Hoang Team Building (www.hoangteambuilding.com). Hiện tại ông đang giữ chức chủ tịch công ty.

Ông Trương Văn Hoàng có gần 20 năm trong linh vực tổ chức các sự kiện doanh nghiệp, team building cho các tập đoàn đa quốc gia vào Việt Nam.

 

Bà Hồ Thị Liên
Chức danh: Co-founder/Director

opearlevents

Bà Hồ Thị Liên là người đồng sáng lập công ty, phụ trách phát triển các sự kiện doanh nghiệp thị trường nội địa thông qua thương hiệu Opearl (www.opearl.com.vn). Hiện bà đang giữa chức giám đốc công ty.

Bà Hồ Thị Liên có gần 10 năm trong lĩnh vực tổ chức team building, hội thảo và du lịch MICE cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

 

Một số thông tin bên dưới về lĩnh vực tổ chức của chúng tôi.

Tổ chức Team Building (Team Building Activities)

Đây là một sản phẩm thế mạnh của OPearl, với đội ngũ nhân sự xuất thân từ các trung tâm huấn luyện đội nhóm, được đào tạo du lịch bài bản và có nhiều kinh nghiệm tổ chức sự kiện,các chương trình Team Building trong nhà và ngoài trời. Các chương trình Team Building do OPearl thực hiện chủ yếu là dành cho đối tượng nhân sự đến từ các doanh nghiệp (corporate team building).

Các chương trình Team Building của OPearl luôn hướng tới những mục tiêu nhất định liên quan đến lợi ích của doanh nghiệp. Những mục tiêu có thể kể đến như gắn kết tình đoàn kết nhân sự, nâng cao khát vọng sống, nâng cao tầm nhìn lãnh đạo, kích họat năng lượng, tư duy đột phá, xiết chặt kỷ luật nhân sự, rèn luyện ý chí kiên trì, nâng cao năng lực cạnh tranh, đặc biêt là Team Building giải quyết khủng hoảng v.v.

Ngoài ra, không chỉ họat động du lịch và dã ngoại đơn thuần, OPearl còn cùng với Ban Giám Đốc và Phòng Nhân sự của các doanh nghiệp “bắt mạch” để tìm “bệnh”, và tìm hiểu sâu xa nguyên nhân “căn bệnh” mà bộ máy nhân sự của doanh nghiệp đó mắc phải, lên bệnh án và hoạch định những “liệu trình điều trị” thích hợp nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Với những mục tiêu nói trên chúng tôi đã sáng tạo ra hơn 40 chương trình Team Building khác nhau để phục vụ quý khách hàng trong và ngoài nước.

Event Management

Event Management là cũng là một điểm mạnh của đội ngũ nhân sự OPearl, với kiến thức thu thập được trong quá trình học và làm việc, nhóm nhân sự của chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều chương trình sự kiện lớn của nhiều doanh nghiệp và trở thành một đối tác tin tưởng cho những sự kiện quan trọng của những công ty này. Chúng tôi không chỉ thực hiện các sự kiện gặp mặt hàng năm cho nhân viên, khách hàng của các tập đoàn đa quốc gia (Annual General Meeting), sự kiện trao tặng giải thưởng (Award Ceremony), các cuộc tranh tài mang mục đích từ thiện (Charity Challenges), tiệc tối (Dinner and Private Party), ra mắt sản phẩm (Product Launch), tư vấn địa điểm tổ chức sự kiện (Venue Finding), đội ngũ nhân sự của OPearl còn tổ chức sản xuất thành công cho một số dự án truyền hình đã được phát sóng trên đài truyền hình…v.v.

 Thiết kế và tổ chức hội thảo (Conference Planning and Design)

Tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng cũng là một sản phẩm chủ lực của OPearl. Các chương trình hội thảo, hội nghị dành cho khách hàng được chúng tôi tổ chức từ phạm vi nội thành Hà Nội, TP. HCM cho đến các điểm du lịch có cơ sở vật chất sang trọng như Hội An, Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết…v.v. Các điểm du lịch nước ngoài như Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia cũng nằm trong danh mục khuyến khích tổ chức hội thảo trong điều kiện ngân sách cho phép của khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm, và hệ thống đối tác phủ rộng khắp toàn quốc và nước ngoài. Với kinh nghiệm đàm phán, sự nhạy cảm về nhu cầu của từng khách hàng, cùng với sự tinh tế, và khả năng ứng biến, thành thạo trong khâu tổ chức, hầu hết các chương trình mà công ty tổ chức sự kiện OPearl – Corporate Events & Team Building tổ chức đều đạt được những thành công nhất định. Chúng tôi có kinh nghiệm tổ chức các đoàn khách có quy mô lớn, đi dài ngày cũng như những đoàn khách nhỏ, ngắn ngày với những yêu cầu đặc biệt.

Được khách hàng đánh giá là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Công ty tổ chức sự kiện OPearl – Corporate Events & Team Building tự tin mang đến quý khách hàng những giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Team building nhằm xây dựng, huấn luyện đội ngũ nhân viên cũng như chung tay đóng góp một phần trong sự phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.