Được thành lập từ năm 2010, dưới sự sáng tập của dàn nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, đào tạo huấn luyện đội ngũ cho các doanh nghiệp và tổ chức sự kiện. Oriental Pearl Co.,Ltd – Công ty TNHH Truyền thông và Du lịch Ngọc Phương Đông đã tổ chức thành công nhiều sự kiện du lịch kết hợp hội thảo, Team building, hội nghị khách hàng cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ trong nước cũng như quốc tế như: Malaysia, Thái Lan, Singapore, Campuchia…

Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, đam mê sáng tạo đã tạo nên thế mạnh lớn nhất của Oriental Pearl là chuyên thiết kế và tổ chức các chương trình Team building lãnh đạo, team building chuyên về huấn luyện đội ngũ, team building giải trí, team building cộng đồng (Charity), và đặc biệt các chương trình sự kiện hội nghị khách hàng sẽ được chúng tôi tung hứng với nhiều chủ đề tiệc mới mẻ, đặc sắc và lôi cuốn.

 • Training Team building (Team building huấn luyện)
 • Team building for leadership (Team building cho lãnh đạo)
 • Team building Amazing Race (Team building hành trình)
 • Team building for funs (Team building giải trí)
 • Themed party (Tiệc theo chủ đề)
 • Family day (Ngày hội gia đình)
 • Customer Conference (Hội nghị khách hàng)
 • Luxury Travel (Du lịch cao cấp)
 • Charity Events (Hoạt động cộng đồng)
 • Corporate Entertainment (Sự kiện giải trí)
 • Events Media (Sự kiện truyền thông)
 1. Tổ chức Team Building (Team Building Activities)

Oriental Pearl tổ chức các chương trình team building trong nhà và dã ngoại. Các chương trình team building do Oriental Pearl thực hiện chủ yếu là dành cho đối tượng nhân sự đến từ các doanh nghiệp (Corporate Team building).

Các chương trình team building mà Oriental Pearl tổ chức luôn hướng tới việc tạo lửa cho đội ngũ nhân sự nhằm củng cố đội ngũ mạnh hơn, tạo đòn bẩy kích hoạt cho doanh nghiệp ngày càng bền vững và thịnh vượng hơn. Những mục tiêu đó là gắn kết nhân sự, nâng cao khát vọng sống, nâng cao tầm nhìn lãnh đạo, kích họat năng lượng sống, tư duy đột phá, xiết chặt kỷ luật nhân sự, rèn luyện ý chí kiên trì, nâng cao năng lực cạnh tranh, teambuilding giải quyết khủng hoảng trong đội ngũ của doanh nghiệp v.v.

Với những mục tiêu nói trên chúng tôi đã sáng tạo ra hơn 40 chương trình team building khác nhau để phục vụ quý khách hàng trong và ngoài nước trong những năm qua với nhiều hình thức và thể loại chương trình đa dạng, ứng dụng và sáng tạo.

 1. Quản lý sự kiện (Event Management)

Với dàn nhân sự trụ cột gắn bó nhiều năm trong lĩnh sự du lịch, đào tạo đội ngũ và tổ chức sự kiện – truyền thông, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những chương trình thành công và ấn tượng. Chúng tôi tự tin là nhà tổ chức đa dạng về dịch vụ: Tổ chức sự kiện gặp mặt hàng năm cho các tập đoàn đa quốc gia (Annual General Meeting), sự kiện trao tặng giải thưởng (Award Ceremony), các cuộc tranh tài mang mục đích từ thiện (Charity Challenges), tiệc tối (Dinner and Private Party), ra mắt sản phẩm (Product Launch), tư vấn địa điểm tổ chức sự kiện (Venue Finding) v.v.

 1. Thiết kế và tổ chức hội thảo (Conference Planning and Design)

Tổ chức hội thảo là thế mạnh của Oriental Pearl. Các chương trình hội thảo dành cho khách hàng được chúng tôi tổ chức từ phạm vi cả nước từ các thành phố đa dạng về dịch vụ như: Hà Nội, TP. HCM, Hội An, Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết v.v… cho đến các vùng cao như: Mai Châu, Buôn Mê Thuột, Sapa… hoặc các vùng đảo xa như: Côn Đảo, Phú Quốc, Bình Ba, Hòn Tằm… Và các điểm du lịch quốc tế như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Campuchia cũng nằm trong danh mục khuyến khích tổ chức hội thảo trong điều kiện ngân sách cho phép của khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm tất cả những chương trình mà OP tổ chức đều chứa đựng những thành công lớn bởi Oriental Pearl luôn là người biết lắng nghe và đáp ứng những yêu cầu của quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một đội ngũ chuyên môn gìau kinh nghiệm có thể linh hoạt sáng tạo ra rất nhiều kịch bản để góp phần tạo nên 1 sự kiện ấn tượng. Không chỉ là các họat động du lịch, dã ngoại và giải trí đơn thuần, mà Oriental Pearl còn phối hợp cùng với quý khách hàng bắt mạch, chuẩn bệnh và đưa ra những bài thuốc trị liệu hữu hiệu thông qua các hoạt động trò chơi và giá trị của chương trình mang lại, chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng họach định những giải pháp thích hợp.

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu như bạn thấy ấn tượng và tin tưởng vào bài viết này! Cuộc điện thoại của quý khách hàng chính là cơ hội để mở thêm cho chúng tôi danh sách khách hàng thân thiết và cũng là dịp để quý khách hàng kiểm định và so sách dịch vụ để chọn được sản phẩm tốt, tương xứng với giá trị bỏ ra.