Game team building MỤC TIÊU CHUNG

Mục Tiêu Chung là một game Team Building với tinh thần teamwork cao. Bạn sẽ khó có thể tìm được trò chơi nào mang sự hứng thú đến với từng thành viên như trò chơi Mục Tiêu Chung.

Để tổ chức trò chơi Team Building này cho chuyến du lịch sắp tới, bạn cần trang bị những phao hơi dài được bơm căng, bóng yoga và những chiếc sọt lưới khổng lồ, nón bảo hộ.

 

Một thành viên sẽ ngồi bên trên hai chiếc phao, cầm bóng yoga và đội mũ bảo hộ, những thành viên còn lại trong đội sẽ nâng hai chiếc phao đó từ điểm xuất phát đến nơi vạch giới hạn cách chiếc sọt lưới. Từ vị trí yêu cầu, thành viên bên trên sẽ điều phối bóng làm sao để bóng rơi vào bên trong sọt và lọt hẳn qua lưới.

 

Điểm số sẽ được tính khi bóng thực sự lọt trọn vẹn qua lưới. Trong thời gian quy định, đội có số lượng bóng vào sọt lưới nhiều nhất sẽ giành chiến thắng.

Đây là một trò chơi mang tính tập thể cực cao, thành viên bên trên sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ nếu không có sự hỗ trợ của những người đồng đội bên dưới. Đặc biệt là người được đưa bên trên phải khéo léo điều phối bóng lọt vào bên trong giữa sọt lưới mang điểm số về cho đội. Trò chơi Team Building Mục Tiêu Chung đòi hỏi cả đội phải có sự phối hợp ăn ý, cần đặt niềm tin nơi đồng đội để họ có được tinh thần tốt nhất hoàn thành nhiệm vụ.

Thông qua trò chơi Team Building Mục Tiêu Chung, người chơi sẽ áp dụng được những bài học cần thiết từ kỹ năng trong trò chơi vào chính công việc hiện tại. Thể hiện tầm quan sát hiệu quả của người lãnh đạo, xây dựng mục tiêu rõ ràng, biết điều phối nhân sự hợp lý để mang về những giá trị tích cực. Đặc biệt là đúc ra được bài học mà ban lãnh đạo đã định hướng thông qua từng trò chơi nói riêng, cả chương trình du lịch nói chung.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về trò chơi Team Building Mục Tiêu Chung hoặc các trò chơi độc đáo, mới là, hoặc muốn lên ý tưởng cho chương trình du lịch sắp tới của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Opearl để chúng tôi cùng quý công ty lên kịch bản cho chương trình sắp tới nhé.

=> Thông tin liên hệ:

SĐT : 028.37268537 – 028.66568548 – 028.37268577
EMAIL : info@opearl.com.vn
HOTLINE : 0949 816 145 ( Ms. Liên )

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *