Teambuilding Phan Thiết tuyệt vời!

Vào những buổi cơm trưa, chúng tôi hay ngồi kể lại những câu chuyện về chuyến đi Teambuilding cùng với đại gia đình Hyundai Việt Hàn đầy hào hứng, vui tươi. Những tiếng cười rộn ràng, giòn giã, giúp chúng tôi phần nào quên đi cái oi bức, nắng nóng của Sài Gòn, cái áp lực, tất bật của công việc.

Chương trình được diễn ra 3 ngày từ 17/8 đến 19/8 với sự tham dự của hơn 120 thành viên, cùng nhau tham gia và chinh phục các thử thách từ chương trình.

Khi đèn đường vẫn sáng, người dân TP.HCM đang say giấc ngủ, những chiếc xe của chúng tôi đã bắt đầu lăn bánh để đón khách. Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn là khu du lịch Thác Giang Điền. Tại đây, gia đình Hyundai Việt Hàn được thưởng thức những món ăn sáng nóng hổi và ngon miệng trong không khí đầy thoáng đãng và mát mẻ.

Resort TTC Premium Kê Gà là điểm đến tiếp theo của đoàn, những món ngon nổi tiếng nhất miền biển đã được các đầu bếp tại nơi đây chế biến. Mọi người thưởng thức các món ngon nóng hổi trong không khí xe lạnh của những cơn mưa bất chợt cuối hạ.

Sau khi dùng cơm trưa xong, xe tiếp tục lăn bánh đưa cả đoàn đến Sonata Resort & Spa Phan Thiết để thực hiện thủ tục check in. Ngày đầu tiên đặt chân xuống mảnh đất xinh đẹp, gia đình Hyundai Việt Hàn đã có cơ hội trải nghiệm vui chơi tại khu du lịch nghỉ mát Sonata Resort với biển xanh, bãi cát vàng.

Sau khi tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Phan Thiết và có một khoảng thời gian nghỉ ngơi tự do, buổi chiều ngày 18/8, cả đoàn tập trung trên bãi biển của khu resort để chuẩn bị cho các hoạt động Teamlbuilding đầy thú vị.

Các trò chơi được Opearl lựa chọn cho chương trình lần này, nhằm tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động gắn kết, teamwork. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất cuồng nhiệt, đúng với tinh thần làm việc năng nổ của gia đình Hyundai Việt Hàn.

Sau sự nhiệt huyết của chương trình Teambuilding, các đội của lại tăng thêm lửa từ những hoạt động của buổi Gala Dinner “Big Thinking – Big Success” đầy màu sắc, sáng tạo. Những tiếng cười và reo hò từ phía dưới sân khấu là minh chứng cho một đêm tiệc cực kỳ đáng nhớ.