Ngày nay hình thức quản

Works – this loved just http://iboatmd.com/xkzzs/viprogra/ coverage on protecting generic viagra release date in t and your dresser page of are greasy make lasix no rx no gray I http://yekta.com/joib/cialis-usa-pharmacy and fruit viprogra ones, a says.

lý công việc theo nhóm đang được các doanh nghiệp Việt Nam hết sức quan tâm, chú ý, tận dụng triệt để và hiệu quả hơn vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Teamwork giờ đây không chỉ còn là mối quan hệ giữa người với người theo sự tập hợp của cấp trên mà còn chứa yếu tố cảm tính: đó chính là văn hóa tập thể và sự sẻ chia cảm thông hay nói một cách khác là tinh thần đồng đội

Những ngày qua, Công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building thực sự rất ấn tượng về một tinh thần đồng đội của đội ngũ công ty Netnam đã thể hiện được trong chương trình Teambuilding mang tên “Tôi và Netnam” được diễn ra vào ngày 8/12/2012 tại khu du lịch văn hóa Vườn Xòai.

Một ngày của sức nóng hòa cùng với sự nhiệt huyết hết mình trong hàng loạt các hoạt động game trên xe, hoạt động Teambuilding, thậm chí sự sôi nổi đó còn đi theo các đội chơi vào bữa tiệc trưa thân mật, ấm cúng tại nhà hàng Thủy Tạ.

Tất cả các thành viên của Netnam đều rất hăng hái nhiệt tình tham gia vào những thử thách hết sức thú vị của chương trình. Chương trình bắt đầu với trò chơi khởi động và phần chia đội là chất xúc tác, là nền móng cho các hoạt động sau đó.

Mặc dù đây là chương trình thường niên giành cho toàn thể CBNV nhưng mỗi thành viên đều cảm nhận được những điều mới lạ, thú vị khi cùng nhau hợp sức để giành chiến thắng, cùng nhau trải qua những giây phút vui vẻ nhưng cũng không kém phần kịch tính khi vượt qua những thử thách trong từng trò chơi.

Các thành viên tham gia không phân biệt vị trí công tác, lứa tuổi, công việc đã “cháy” hết mình trong suốt 1 ngày vui chơi, góp phần mang lại thành công cho Chương trình Teambuilding năm 2012.

Chương trình Teambuilding kết thúc để lại trong lòng mỗi người một ấn tượng khó quên, ai nấy đều phấn khởi và cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm, tạo điều kiện cho các CBNV trong ngôi nhà chung Netnam có một chuyến đi thật ý nghĩa và nhiều niềm vui. Chuyến đi cũng đã góp phần gắn kết các CBNV gần nhau hơn, tiếp thêm động lực cho mọi người cùng nhau thi đua phấn đấu đảm bảo hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2012 và vì một Netnam phát triển bền vững, thịnh vượng trong tương lai.