PV Drilling Production Testers International (PVD-PTI) là công ty liên doanh giữa PVD Logging và công ty Expro International BV, trong đó PVD Logging đóng góp 51% vốn sở hữu. PVD-PTI tự hào là công ty liên doanh đầu tiên và chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ thử vỉa giếng khoan và cho thuê các thiết bị khai thác sớm cho các công ty khai thác dầu khí ở thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên trong thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay để vượt qua thời kỳ khó khăn cũng như phát triển doanh nghiệp bền vững và thịnh vượng ban lãnh đạo công ty PVD – PTI nhận thấy vẫn cần phải luôn luôn nâng cao khả năng sáng tạo, đặc biệt là kỹ năng làm việc đội nhóm của tòan thể nhân viên để đảm bảo một quá trình quản lý suôn sẻ và thống nhất. Như thấu hiểu được sự cần thiết của Teamwork, ban lãnh đạo công ty nhận thấy cần phải có một cuộc cách mạng tư tưởng, đột phá tư duy. Đồng thời, tạo cơ hội để các thành viên nâng cao bản lĩnh làm việc nhóm, phối hợp chặt chẽ với nhau tạo nên hiệu quả cao và sự thành công nhanh chóng trong công việc. Chính vì vậy mà ngày 10/11/2012 vừa qua Công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building đã vinh dự được PVD–PTI lựa chọn là đơn vị tổ chức chương trình Team building mang chủ đề “Teamwork challenges – PVD training outing trip 2012” tại bãi biển của khu du lịch Long Hải Beach Resort thơ mộng.

Chương trình team building được chính thức bắt đầu vào 2 giờ chiều ngày 10/11/2012 dưới sự hướng dẫn của hoạt náo viên Bá Lai. Trước khi bước vào phần thử thách hết sức gay cấn tất cả các thành viên của PVD đã cùng nhau chụp chung 1 bức hình lưu niệm tại Backdrop.

Sau 1 số những game khởi động nhẹ, hoạt náo viên Bá Lai cùng với 38 thành viên của 4 đội bắt đầu khám phá từng phần thử thách hết sức thú vị của chương trình team building.

Chương trình Team building mang chủ đề “Teamwork challenges – PVD training outing trip 2012” được khởi động bằng game “Vũ điệu sức mạnh”. 38 thành viên của PVD – PTI đã được chia làm 4 đội với mỗi đội là một biểu tượng riêng, một thương hiệu riêng: Blue sea, blue boy, blue moon và fire dragon. Qua mỗi cái tên đều thể hiện được tinh thần của đội ẩn dấu trong đó. Điều đặc biệt ấn tượng là lần lượt những vũ điệu Gangnam style, Michal Jackson, đại bàng vỗ cánh, rồng phun lửa được các đội lựa chọn là biểu tượng sức mạnh cho đội mình. Dưới nền nhạc Hòang Phi Hồng, mỗi đội đã tạo ra những đường quyền vừa mềm mại, vừa điêu luyện mà theo hoạt náo viên Bá Lai nhận định tất cả những sự sáng tạo đó hòan tòan chưa bao giờ xuất hiện trong những bang phái lớn như: Nga Mi, Thiếu Lâm, Võ Đang… Ban tổ chức cũng hòan tòan bất ngờ vào những sáng tạo của các đội và rất kỳ vọng những đường quyền mà các đội sáng tạo trong tương lai sẽ hạ gục được các bang phái võ thuật nổi tiếng trên thế giới.

Được thiên nhiên ưu đãi, thời tiết dịu mát hiền hòa với hàng phi lao phủ bóng rợp mát đã tạo ra một nguồn năng lượng tràn trề giúp cho tất cả 38 thành viên của 4 đội cùng sung sức vượt qua lần lượt những thử thách của chương trình như: thăng bằng trên dây, nấc thang lên thiên đường, nhặt giá trị…

Chương trình Team building khép lại với một phần thử thách hết sức thú vị ngay tại khu vực hồ bơi tuyệt mỹ của khu du lịch Long Hải beach resort. “Kế hoạch vàng” không chỉ đơn thuần là một trò chơi mà những người tổ chức chương trình muốn gửi gắm ẩn chứa trong đó một thông điệp đó là những giá trị ý nghĩa hết sức to lớn về cách thức làm việc nhóm, sự phân bổ hợp lý nguồn nhân lực, thời gian và phải có một kế hoạch cụ thể, chiến lược, cùng đòan kết, gắn bó, bỏ qua quyền lợi cá nhân để phấn đấu vì một mục tiêu chung nhất. Có như vậy mới mang lại sự phát triển bền vững và đạt được thành công không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ hoạt động, tất cả các thành viên đều đã thấm mệt, nhưng ẩn hiện trên nét mặt của họ là niềm vui khó tả, những cơ mặt như được giãn nở hết cỡ, có lẽ bởi họ đã được thỏai mái xả stress sau bao ngày làm việc mệt mỏi, và cống hiến hết sức mình trong suốt 1 năm đã qua. Vẫn còn đâu đó, xen lẫn cả những tiếng bàn luận, trao đổi về những phần thử thách ấn tượng đã qua trong chương trình. Và một nét mặt trầm ngâm, suy nghĩ với một nụ cười khe khẽ mãn nguyện của ngài Stephan – giám đốc công ty, khi được tận mắt nhìn thấy sự nhiệt huyết trong công việc hàng ngày của tòan bộ nhân viên đã được họ tận dụng triệt để để truyền vào từng phần thử thách tương đối khó khăn của chương trình.

Chương trình Teambuilding “Teamwork challenges – PVD training outing trip 2012” khép lại trong niềm vui chiến thắng vỡ òa xen lẫn 1 chút tiếc nuối khi chương trình đã kết thúc. Nhưng PVD – PTI ơi không chỉ riêng những thành viên vô cùng xuất sắc của PVD-PTI tiếc nuối đâu mà ngay chính cả ekip thực hiện chương trình cũng cảm thấy một chút hụt hẫng khó tả chỉ muốn quay trở lại cái cảm giác mới chỉ cách đó 1 vài phút đồng hồ thôi khi mà được cùng đồng hành với 38 thành viên từng bước, từng bước vượt qua những thử thách. Các thành viên cùng nhau  ra về nghỉ ngơi, tắm rửa để chuẩn bị cho một bữa tiệc gala dinner mang chủ đề “Hawaii theme party” được tổ chức ngòai trời ngay tại khu vực hồ bơi tuyệt mỹ của khu du lịch.

Dưới đây là một số hình ảnh mà phóng viên của Oriental Pearl đã ghi nhận được.