,

Teambuilding indoor “RESCO 20 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN”

Nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn – TNHH MTV RESCO, vừa qua Công đoàn Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn đã lựa chọn Opearl Events tổ chức chương trình Teambuliding indoor ngày hội công nhân viên và lao động (CNV- LĐ) tại Nhà Câu lạc bộ Thể dục Thể thao Hồ Xuân Hương, TP.HCM.

Ngày hội với chủ đề “RESCO 20 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN” đã thu hút hơn 200 vận động viên và 150 cổ động viên là đoàn viên công đoàn và CNV – LĐ đang làm việc tại các đơn vị thành viên tổng Công ty tham dự.

Điều đặc biệt trong lần tổ chức teambuilding này là cách chia team không theo từng đơn vị mà chọn lựa ngẫu nhiên. Sau sự bở ngỡ ban đầu các thành viên của các team bắt đầu hòa nhịp theo không khí sôi động của chương trình.

Mở đầu chương trình là các tiết mục hợp ca do các “ca sĩ” của RESCO trình diễn. Và để khởi động tinh thần cho các đội, ban tổ chức đã mời đội cổ vũ và huấn luyện viên Zumba chuyên nghiệp để khuấy động không khí.

Các Team cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ đồng đội, với mong muốn thông qua các hoạt động của chương trình lần này sẽ giúp các CNV – LĐ nhận ra rằng sự hiệu quả của quá trình cùng nhau làm việc, sự thống nhất, đoàn kết vì mục tiêu chung của tập thể sẽ tạo ra sức mạnh vượt qua mọi thử thách và đạt được những mục tiêu trong tương lai.

Bên cạnh đó là những kỹ năng, sự phối hợp ăn ý và tinh thần của từng cá nhân sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến những đồng đội xung quanh. Chương trình của công đoàn Công ty RESCO nhằm mang lại cho CNV-LĐ nhận ra dù ở nhóm nào, dù ở phòng ban nào và đơn vị, cơ sở nào thì tất cả đều phải luôn gắn kết với nhau và hướng đến mục tiêu chung là sự phát triển bền vững của đại gia đình RESCO .

Chương trình kết thúc là sau khi Ban lãnh đạo và các thành viên cùng nhau chung tay  xây dựng và nâng Kim Tự Tháp tượng trưng cho thành quả “Resco – 20 năm xây dựng và phát triển”.

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *