N.K.LUCK – TỰ HÀO “TUỔI 80”

Hành trình là một dấu mốc đáng nhớ, đánh dấu cho sinh nhật 80 năm của công ty N.K.LUCK, cũng là hành trình khơi dậy niềm tự hào trong lòng mỗi nhân sự của công ty.

N.K.LUCK là công ty chuyên về các thiết bị nha khoa với trụ sở tại Malaysia, và hai chi nhánh tại Singapore và Việt Nam. Chương trình Team Building 2017 của công ty được quan tâm hơn bao giờ hết vì đã 5 năm công ty chưa tổ chức một chuyến đi nào dành cho nhân viên, và đây cũng là dịp để kỷ niệm 80 năm hành trình của N.K.LUCK.

Lựa chọn điểm đến là Phan Thiết – Việt Nam, hành trình với nhân sự cả 3 nước diễn ra vào những ngày cuối hè tháng 9/2017. Hoạt động mở đầu chuyến đi là “Scavenger Hunt” tại Lâu đài rượu vang, với hàng loạt thử thách bá đạo buộc các nhóm phải thực hiện trong những khuôn viên được quy định. Đây là hoạt động vô cùng được yêu thích vì tính vui nhộn, kết nối người chơi, bên cạnh đó là kết hợp tham quan một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phan Thiết

Tại lâu đài rượu vang


Hoạt động Team Building bãi biển diễn ra vào ngày tiếp theo, dù có sự khác biệt về ngôn ngữ, nhưng các trò chơi diễn ra trong bầu không khí vui nhộn, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, không hề có một rào cản nào về ngôn ngữ hay văn hóa.

Các đội chơi tràn đầy năng lượng

 

Một hoạt động rất mới lần đầu được Opearl tổ chức đó chính là hoạt động làm diều với chủ đề “Time of Pride”. Hoạt đồng nhằm tôn vinh hành trình 80 năm của N.K.LUCK và được các người chơi tham gia vô cùng hào hứng. Tinh thần trong hoạt động cũng chính là niềm tự hào mà mỗi nhân viên dành cho ngôi nhà N.K.LUCK của mình.

Chương trình Gala Dinner với chủ đề “International Day” là đêm hội tôn vinh văn hóa các nước thông qua trang phục truyền thống quốc gia. Những bộ trang phục không những làm bừng sáng người mặc mà còn làm bừng sáng không gian đêm tiệc. Những trò chơi vui nhộn, những tiết mục giao lưu đem đến một không khí ấm cúng, giống như tất cả nhân sự 3 nước cùng chung một tiếng nói, cùng chung một niềm tự hào với gia đình N.K.LUCK.

Chuyến đi kết thúc trong niềm vui của cả đoàn. Những người bạn nước ngoài và Việt Nam có cơ hội hiểu thêm về văn hóa lẫn nhau, và có thêm những người bạn mới, những đồng nghiệp mới.

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *