,

Amazing Race Saigon – Unlock Your Power

amazing race saigon

Amazing Race Saigon – Khám phá năng lực trong bạn

Tiếp nối sự thành công chương trình “Sea Teambuilding”. Thương hiệu thể thao nổi tiếng PUMA tiếp tục tin tưởng chọn Việt Nam là điểm đến để tổ chức các chương trình dành cho nhân viên của mình. Ngày 15/5 – 17/5, Opearl Events hân hạnh chào đón các thành viên Puma Hàn Quốc đặt chân đến Việt Nam. Năm nay team Puma sẽ khám phá Sài Gòn thông qua cuộc đua nổi tiếng với tên gọi Amazing Race Saigon

TEAM BUILDING Trải nghiệm cùng “go team”

Đến với chương trình lần này, Opearl tiếp tục gửi tới tập thể nhân viên của Puma chương trình game teambuilding công nghệ 4.0 mang tên Go Team.

Khác với lần trước Go Team lần này được chia thành 2 phần: Outdoor và Indoor.

Outdoor activity

Khởi đầu các đội thực hiện các chuỗi thử thách trên ứng dụng Go Team, với không khí hào hứng, sảng khoái và tinh thần teamwork tăng dần theo từng phút các đội chơi như bị cuốn vào các thử thách.

amazing race saigon

Các thành viên Team Puma khởi động ngày mới với GoTeam Outdoor. Chạy khắp các con đường tại trung tâm Sài Gòn, các team đã khám phá vẻ đẹp văn hóa của Sài Gòn. Từ những phong cách kiến trúc cổ kính của Bưu điện thành phố, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát Thành Phố đến các công viên… Cuối cùng là các công trình kiến trúc hiện đại. Điểm dừng chân thú vị tại Chợ Bến Thành mang lại cảm giác khó quên cho team.

go team saigon

Cùng thưởng thức và đoán tên các món ăn, hay thậm chí là khoác thử lên mình chiếc áo dài truyền thống. Tất cả mang đến niềm vui và nụ cười cho các thành viên. Mặc dù đã phải đi qua nhiều đoạn đường các thành viên cũng đã thấm mệt.

Amazing Race Saigon

Indoor activity

Sau buổi sáng đầy năng lượng, các đội quay trở lại khách sạn và cùng tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ Indoor. Thời tiết Sài Gòn hôm ấy mưa vào buổi chiều, nên các đội không phải quá bận tâm. Các thử thách trong nhà đòi hỏi tính trí tuệ cao hơn. Tuy nhiên vẫn phải sử dụng kỹ năng liên kết đồng đội, nhiệm vụ mới được hoàn thành.

amazing race saigon

Những thử thách vừa là cơ hội để các đội tìm hiểu thêm những nét đặc trưng văn hóa của Việt Nam.

ĐÊM GALA đầy cảm xúc

Bữa tiệc Gala Dinner được thiết kế và dàn dựng quy mô với concept mới mẻ kết hợp ánh sáng của những chiếc đèn lồng Hội An đã tạo nên một không gian lung linh đầy màu sắc.

gala dinner

Tiết mục múa sen, với những điệu múa dân gian uyển chuyển, nhẹ nhàng đã mang màu sắc của quốc hoa Việt Nam đến trong buổi tiệc hiện đại. Cùng sự dẫn dắt khéo léo của MC chuyên nghiệp đã khuấy động tinh thần của các thành viên PUMA và đem đến cho bữa tiệc những khoảnh khắc ấn tượng, lôi cuốn những con tim cùng hòa nhập với những bản nhạc sôi động. Điều đó đã tạo nên một đêm Gala vô cùng tuyệt vời.

gala dinner

Công ty Opearl luôn muốn trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong từng khoảnh khắc đáng nhớ. Mỗi một chương trình thành công là sự động viên to lớn với tập thể nhân viên Opearl qua đó đem lại những giá trị tốt nhất có thể cho quý khách hàng.

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.