AMAZING RACE SAPA – TEAMBUILDING VÙNG CAO TÂY BẮC

Teambuilding Sapa

AMAZING RACE SAPA – TEAMBUILDING VÙNG TÂY BẮC

Tháng 12 là tháng bắt đầu mùa đông ở Sapa, có lúc nhiệt độ xuống dưới 0 độ và sẽ có tuyết rơi. Đây được xem là thời gian tuyệt nhất để khám phá phố núi tuyệt đẹp này. Chính vì vậy, vào ngày 29/11 – 02/12, Opearl Event & Teambuilding đã đồng hành cùng quý công ty Aurora tổ chức chương trình teambuilding lấy chủ để chính là GO TEAM SAPA.

Hành trình 4 ngày 3 đêm với những hoạt động Teambuilding thú vị

Cán bộ nhân viên Aurora từ nhiều tỉnh thành khắp cả nước cùng tụ họp tại Hà Nội và cùng nhau di chuyển lên Sapa bằng tàu hỏa. Lịch trình teambuilding kéo dài 4 ngày 3 đêm. Đoàn dừng chân tại Pao’s Sapa để nghỉ ngơi, ăn sáng và bắt đầu trekking lên bản Tả Van. Chặng đường chinh phục Tả Van được kết hợp trong các hoạt động teambuilding hấp dẫn trên nền tảng công nghệ 4.0 với Go Team.

TEAMBUILDING SAPA

Các hoạt động teambuilding được thiết kế một cách hấp dẫn dọc theo đường leo bản. Cả đoàn khi đến nơi được tự do khám phá. Các thành viên nghỉ ngơi tại homestay và tổ chức lửa trại. Tại đây mọi người chia sẻ cũng nhau những câu chuyện về một ngày đã qua. Ngày tiếp theo của hành trình, cả đoàn cùng về trung tâm Sapa, tiếp tục những hoạt động teambuilding cùng với Go Team thú vị. Trước khi trở về, các thành viên cùng nhau tham dự đêm Gala dinner khó quên.

 Nền tảng công nghệ – Go Team

Lựa chọn chính cho hoạt động teambuilding, công ty Aurora lựa chọn Go Team là chủ đạo. Go Team là một trong những game công nghệ kèm GPS mang tính ứng dụng thực tế cao. Các nhóm thực hiện một chuỗi nhiệm vụ liên hoàn để đạt điểm thưởng. Các nhiệm vụ nâng cao tình thần đội nhóm, làm việc tập thể. Các hoạt động hướng tới sự sáng tạo và năng động. Chính vì vậy tạo nên cảm giác mới lạ cho bất kì ai tham gia hoạt động này.

 

 

 

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *