Dimerco – Team Building Lộc An – Hồ Tràm

Ngày 04/10/2013 vừa qua, Công ty tổ chức sự kiện OPEARL – Corporate Events & Team Building đã tổ chức thành công hành trình team building với chủ đề “Chinh Phục Kim Tự Tháp” cho toàn bộ nhân viên công ty Liên doanh TNHH Dimerco.
Hành trình là nơi để các thành viên đến từ mọi bộ phận, ở khắp nơi từ 3 miền đất nước Bắc, Trung, Nam về hội tụ, đây là cơ hội để các thành viên gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu thêm về tính cách của nhau trong cuộc chơi và từ đó sẽ thông cảm hơn trong công việc
Đến với chương trình, họ được cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau vượt qua các thử thách khắc nghiệt nhưng cũng không kém phần thú vị.
Ở mỗi thử thách của hành trình, các thành viên đều nhận được những bài học đáng quý, và mỗi bài học mang những giá trị khác nhau về sự đoàn kết, thái độ làm việc, tính kiên nhẫn, sự sáng tạo và những kĩ năng giải quyết tình huống.
OPEARL Events Team building tật sự hy vọng rằng, những giá trị đó sẽ giúp cho tình cảm của tập thể Dimerco sẽ ngày càng thắt chặt hơn qua từng năm tháng, từng chặng đường đã đi trong quá khứ và sắp đi trong tương lai.