,

DU LỊCH TEAM BUILDING – CHALLENGE YOUR LIMITS

du lich team building

DU LỊCH TEAM BUILDING – THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN

Mùa hè, mùa của những cuộc hội họp vui chơi, mùa thích hợp để tổ chức những chuyến du ngoạn. Và mùa hè này, tập thể phòng Marketing NGỌC DUNG đã chọn mặt gửi vàng cho Opearl là đơn vị tổ chức cho chuyến đi lần này. Kết hợp du lịch đến Hồ Tràm và tham gia team building “Challenge your limits”, team NGỌC DUNG đã tạo nên một chuyến đi vô cùng thú vị. Nếu bạn có ý định tổ chức một chuyến đi “company Trip” (Du lịch – Team Building), cùng Opearl theo chân phòng Marketing của TMV Ngọc Dung đến với những cung bậc tuyệt vời của cảm xúc với Long Hải nắng vàng, biển gọi.

TEAMBUILDING CHALLENGE YOUR LIMITS

Đến với The Beach House – Hồ Tràm vào đêm 07/06/2019, mọi người đã được trải nghiệm cảm giác qua đêm trong lều trại. Cảm giác xum vầy cùng nhau trên bãi biển và ngắm bình minh cùng nhau. Bên cạnh đó, người tham gia thử thách “Challenge your limit” bằng việc đạp xe 37km đến Bình Châu.

du lịch team building

Không chỉ vậy, với game team building công nghệ “Peak Performance”, phần thách thức đã được đưa lên cao trào. Thử thách như một buổi huấn luyện, gắn kết mọi người lại gần nhau hơn. Đêm gala chủ đề “Zombie Night” cực kì bùng nổ và hào hứng. Tài năng của mỗi người đã được bộc lộ và tỏa sáng hết mức.

Chương trình diễn ra hết sức thành công khi giá trị được truyền tải một cách trọn vẹn. Team Marketing TMV NGỌC DUNG có cơ hội thấu hiểu, gắn kết, cùng nhau vượt qua giới hạn của bản thân và cùng nhau tỏa sáng.

HÀNH TRÌNH ĐẠP XE NGOẠN MỤC

Đến với chương trình “Challenge your Limits”, mỗi một nhân viên Ngọc Dung trở nên thật can đảm, thật anh hùng. Vượt qua những thử thách nằm ngoài “vùng an toàn” của bản thân là điều tưởng chừng như không thể. Những phút giây tưởng chừng như bỏ cuộc của “cột mốc 37km”. Những khoảnh khắc tựa như “không thể tiến tới” của “đỉnh núi Everest”. Tuy nhiên, cuộc đua vẫn tiếp diễn, họ chọn lựa “Bứt phá giới hạn” để chạm đến vạch đích cuối cùng.

du lịch team building

ĐÊM GALA DINNER BÙNG NỔ

Team Ngọc Dung đã cùng tạo ra một đêm tiệc đẫm máu mang tên Zombie Night. Đêm tiệc cực kì bùng nổ và hào hứng với nhiều điều đặc biệt. Các team đã có những màn trình diễn vô cùng ấn tượng, tài năng của mỗi người trong team đã được bộc lộ và tỏa sáng trong màn đêm.

gala dinner zombie

Là một nhân viên Marketing, tinh thần “sáng tạo” là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Vậy nên, cuộc đua vẫn tiếp tục thách thức vào đêm gala với trên gọi “Zombie Night”. Đêm đó, “think outside the box” đã bừng sáng trong từng tiết mục của các đội.

gala dinner

Các đội đã hóa thân thành những hình tượng ma quái biểu diễn trên sân khấu. Không khí bữa tiệc đã được đẩy lên đến đỉnh điểm của sự hào hứng. Để rồi tất cả cảm xúc đều vỡ oà ở chặng đường cuối cùng “Chuyện chưa kể”. Ngọc Dung đã học được gì, đã vui ra sao và trưởng thành như thế nào? Tất cả đều được thổ lộ trong khoảnh khắc của đêm Gala.

CHIA SẺ VỀ PEAK PERFORMANCE

Cuộc đua chinh phục đỉnh núi Everest – Peak Performance của team Ngọc Dung vừa qua là một trong những khoảng thời gian hết sức ý nghĩa đối với nhân sự phòng Marketing. Đây được xem như là buổi huấn luyện indoor, thử sức bức phá giới hạn bản thân. Hoạt động này cũng là một hình thức team building indoor với tên gọi Peak Performance.

peak performance

Peak Performance là một loại game team building indoor mang đến nhiều giá trị cho nhân sự. Người chơi phải thực sự tuân thủ theo những luật lệ của game để lên được đỉnh Everest thành công. Sự phân công nhiệm vụ là điều hết sức quan trọng. Các đội trưởng phải thực sự tinh tế trong việc phân biệt điểm mạnh và điểm yếu của đồng đội. Vì vai trò của từng thành viên sẽ

du lịch team building

Trong buổi huấn luyện lần này, Team Ngọc Dung đã rút ra được nhiều bài học có giá trị. Về mặt nhân sự, tinh thần đoàn kết là không thể thiếu. Để có được đội  ngũ nhân sự mạnh, cần phải có leader mạnh. Người leader luôn luôn dẫn dắt và tạo động lực tích cực cho đồng đội của mình trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào.

NHỮNG GIÁ TRỊ KHÓ QUÊN CỦA BUỔI HUẤN LUYỆN

Lúc đầu khi chưa xác định được mục tiêu và cách thực hiện, Team đã đứng trước khó khăn trong việc hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng khi cả đội đều đã xác định được mục tiêu chung và vai trò của từng người nhiệm vụ đã sớm được hoàn thành đúng với mong đợi. Dưới đây là một trong những chia sẻ về những gì đã rút ra được của team Marketing ND:

  • “Tinh thần đoàn kết là điều tiên quyết để một đội nhóm có thể thành công”
  • “Bài học rút ra được của Team mình chính là: Luôn luôn thay đổi cách  làm và học hỏi những người làm tốt”

Một team khác cũng cho biết thêm:

“Mỗi người trong team cần phải nắm rõ nhiệm của mình để hỗ trợ cho những thành viên khác. Và là người phải có tiếng nói chung”.

Để có được những chia sẻ vô cùng thiết thực này bạn phải trải qua một số những thử thách Teamwork của Peak Performance. Hãy cùng Opearl nhìn lại chặn đường chinh phục Everest của Team Ngọc Dung nhé!

 

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *