LI & FUNG – TRĂM CON TIM, CHUNG NHỊP ĐẬP

Hơn cả một chuyến đi company trip, đây còn là hành trình gắn chặt thêm từng mắt xích nhân sự, hành trình kết nối mọi con tim của đại gia đình Li & Fung.

Li & Fung là công ty chuyên về cung cấp chuỗi cung ứng trên toàn cầu, với hơn 200 nhân sự tại Việt Nam. Team building là sự kiện quan trọng hằng năm, khi toàn bộ nhân sự sẽ cùng nhau hội tụ trong cùng một chương trình, đây là dịp rất quan trọng để kết nối nhân sự các phòng ban và các cấp, cũng như refresh tinh thần mọi người để làm việc hiệu quả hơn.

Opearl Event rất hân hạnh được đồng hành cùng Li & Fung trên hành trình gắn kết nhân sự năm 2017 với chủ đề “One Team – One Direction”, tại Vũng Tàu.

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức trong lĩnh vực team building, không khó để Opearl xây dựng kịch bản với quy mô hơn 200 người. Toàn bộ nhân sự sự được chia thành 10 đội và chơi xoay vòng theo 5 trạm chơi. Vì vậy, các đội ngay lập tức nhập vào cuộc chơi mà không cần quá nhiều các trò chơi khởi động. Với sức nóng của nắng biển, cùng sức nóng của người chơi, hoạt động team building bãi biển trở nên nóng hơn bao giờ hết, tinh thần đồng đội đẩy cao, và hơn hết là những tiếng cổ vũ, những cái đập tay cùng tiếng cười không ngớt suốt cả chương trình.

không khí đã “nóng” hừng hực ngay từ những phút đầu khởi động

những trò chơi từ vận động

đến xoắn não

tất cả đều đốt cháy tinh thần mọi người

Tạm gác đi cái nóng của các trò chơi vận động, Gala Dinner chủ đề “Hawaii Party” như một luồng gió mát thổi vào cuộc hành trình này. Các hoạt động Welcome diễn ra trong không khí vui tươi trong không gian đầy màu sắc đậm chất Hawaii. Điểm nhấn của đêm gala chính là chương trình “Gương mặt thân quen” phiên bản Li & Fung. Nhưng cái tên như Michael Jackson, Psy, hay Thu Minh… đã được các nhóm hóa thân một cách xuất sắc, đem lại sự bất ngờ, và những tràng cười thoải mái nhất cho người xem. Đêm gala khép lại với những cái ôm, những cái bắt tay, tiếng nói cười thân thiết. Đó cũng là lúc hơn 200 nhân sự cùng đập chung một nhịp dưới mái nhà Li & Fung.

Các đội hăng say tập tiết mục khi vừa mới bước xuống xe

Nhảy Gangnam style

và Michael Jackson phiên bản Li & Fung

những cái selfie thể hiện sự kết nối

Hành trình team building  của Li & Fung kết thúc, sợi dây gắn kết nhân sự lại thêm thắt chặt. Đó cũng là động lực để Opearl nỗ lực không ngừng để đem lại những ý nghĩa thiết thực nhất cho các khách hàng.

ONE TEAM – ONE DIRECTION

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *