PUMA – SEA TEAMBUILDING

PUMA – SEA TEAMBUILDING

Như một nét văn hóa đặc trưng, “Sea Teambuilding” là một trong những chương trình thường niên mà Puma tổ chức cho tập thể nhân viên của mình. Đến với năm nay, Puma đã lựa chọn Việt Nam là điểm đến cho chuỗi hoạt động đáng nhớ này. Vào ngày 10/12 – 13/12, Opearl Events & Teambuilding hân hạnh chào đón các thành viên Puma từ 3 nước Singapore, Indonesia và Malaysia đến với Việt Nam.

Teambuilding thú vị cùng “COLOR PUMA RUN”

Các thành viên PUMA sau chuyến tham quan hai nhà máy ở Long An và Bình Dương đã cùng nhau tập trung tại KDL Văn Thánh và tham gia chuỗi hoạt động Teambuilding hấp dẫn. Lấy chủ đề “Color Puma Run”, Opearl đã xây dựng các chuỗi hoạt động đầy màu sắc. Các hoạt động với 5 trò chơi mới, lạ, đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên. Đồng thời, từ ý tưởng sắc màu, các thành viên đã có những giây phút khó quên bên cạnh các đồng nghiệp với “cuộc chiến bột màu”. Những nụ cười rạng rỡ, những chiếc áo đầy màu sắc chính là điểm nhấn tuyệt vời.

Teambuilding Puma

Đêm Gala Dinner sôi động – BRAVE

Buổi tối, đại gia đình Puma cùng nhau thưởng thức buổi tiệc gala dinner. Mọi người cùng nhau thưởng thức những món ăn đặc sắc mang đậm văn hóa Việt. Tại đây, mọi người cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ về chương trình teambuilding buổi chiều. Đồng thời, mọi người cùng hòa vào những tiết mục sinh động, đặc sắc đến từ ba nước Singapore, Maylaysia và Indonesia.

Puma Teambuilding

Hành trình GO TEAM – POWER OF PUMA

Với chuyến “Sea Teambuilding” này, Puma không chỉ mong muốn gắn kết mà còn nâng cao tinh thần đội nhóm. Bên cạnh đó, các thành viên còn mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn về văn hóa và nét đẹp đặc trưng của Việt Nam. Hiểu được điều đó, Go team là sự lựa chọn mà Opearl gửi tới tập thể nhân viên của Puma.

Mười hai đội với 12 sắc màu khác nhau cùng tham gia Amazing race. Các đội thực hiện các chuỗi thử thách liên quan đến teamwork, văn hóa và ẩm thực. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để các đội tìm hiểu những nét đặc trưng nhất ở Việt Nam.

Đêm Gala tổng kết – SEA TEAMBUILDING

Đêm Gala tổng kết được tổ chức trang trọng trên tàu 5 sao dọc theo sông Sài Gòn. Các thành viên sau các chuỗi hoạt động cùng chia sẻ với nhau những thành quả đạt được. Mỗi chia sẻ, mỗi nụ cười cũng là động lực vững chắc cho tập thể Opearl cùng cố gắng cho mỗi chương trình thành công.

Puma Teambuilding

Chúng tôi luôn muốn trở thành những người đồng hành cùng quý khách hàng trong những khoảnh khắc đáng nhớ. Mỗi một chương trình thành công là sự cỗ vũ to lớn với tập thể nhân viên Opearl. Từ đó, chúng tôi không ngừng cố gắng để đem lại những giá trị tốt nhất có thể.