TEAMBUILDING SVTECH – DARE TO CHANGE

TEAMBUILDING luôn là một phần không thể thiếu của các công ty phát triển. SVTECH là Công ty tích hợp hệ thống viễn thông – CNTT hàng đầu của Việt nam. Với đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, cống hiến hết mình để mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Tháng 4 vừa qua, nhằm nâng cao tinh thần đồng đội cũng như gắn kết nhân sự. SVTECH đã tổ chức chuyến du lịch kết hợp TEAMBUILDING tại Phú Yên với chủ đề DARE TO CHANGE. Lấy bối cảnh tương lai, khi Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 đạt đến đỉnh cao, những hiểm họa tiềm tàng trong quá trình phát triển của CMCN đã vượt xa tầm kiểm soát của con người, gây ra tai họa lên «THE FUTURE CITY» do chính các thành viên SVTECH xây dựng nên. Nhiệm vụ của các chiến binh SVTECH chính là lên đường tham gia vào các trận chiến để giải cứu nhân loại, lấy sức mạnh đoàn kết làm cốt lõi để cùng nhau tạo nên sức mạnh khổng lồ đánh bại được tất cả.

Mở đầu chuyến đi là tham quan Đầm Ô Loan và Ghềnh Đá Dĩa

Các tiết mục trong Welcome Dinner chủ đề “THE TALENTS GATHERING” với những hoạt động thú vị, trình diễn độc đáo đến từ các chiến binh của SVTECH.

Hóa trang Glow Party

Trò chơi Knowing me Knowing you

TEAMBUILDING BOOM TIME

Sáng hôm sau, các chiến binh SVTECH bắt đầu chinh phục các thử thách của DARE TO CHANGE trong trò chơi Go Team

Các đội bắt đầu nhận thử thách qua smartphone

Thử thách Hadoken

Giải mật thư

Chụp hình nghệ thuật với các địa danh

Trải qua trận chiến khốc liệt, các chiến binh SVTECH đã hoàn thành nhiệm vụ và giờ là lúc mọi người ăn mừng chiến thắng trong đêm Gala Dinner chủ đề THE NEW ARA.

Sân khấu DARE TO CHANGE

Gameshow Gương mặt thân quen

Backdrop DARE TO CHANGE