GEMADEPT – TEAM BUILDING PHAN THIẾT

Đây là năm thứ 4, Opearl được tin tưởng và vinh dự tổ chức chương trình du lịch và team building cho Gemadept Corporation. Với sự sáng tạo, nhiệt huyết và không ngừng cải thiện chất lượng chương trình, Opearl đã mang đến các thành viên của đại gia đình Gemadept những trải nghiệm thú vị và những cảm xúc không bao giờ quên

.

Sau màn giới thiệu và khởi động các đội phải vượt qua các thử thách khó khăn nhưng lại vô cùng thú vị đến từ BTC. Các đội sẽ phải cùng nhau vượt qua các thử thách được nhận , đội nào vượt qua xuất sắc nhất nhanh nhất sẽ giành chiến thắng

.

Các đội tiến hành nhận những chiếc xe đạp, đây chính là phương tiện di chuyển duy nhất của các đội trong cuộc hành trình.Với cái nắng oi bức của Phan Thiết không làm giảm đi tinh thần của các đội.

Kết thúc chương trình Team Building, sẽ có đội thắng và đội thua, tuy nhiên cái đáng quý hơn cả mà mỗi thành viên đều có được đó chính là ý chí, tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau và những kỉ niệm không bao giờ quên.

Sau một ngày trải qua khá nhiều thử thách Opearl mang đến các thành viên của Gemadept một đêm Gala Dinner với chủ đề ” Carnival ” với nhưng tiết mục sôi động, những trò chơi game mini mang đến một đêm gala sôi động và tràn ngập tiếng cười.

OPEARL Events & Team Building rất vui và tự hào khi được tổ chức chương trình cho quý công ty. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.