,

Team Building – THE AMAZING RACE SAIGON

treasure hunt

Team Building – TREASURE HUNT

Một năm có bao nhiêu lần chúng ta gặp nhau, vậy hãy để Opearl giúp bạn biến hóa buổi gặp gỡ thông thường thành một chuyến phiêu lưu gắn kết tình đồng đội. Chương trình Team Building với tên gọi The Amazing Race Saigon đã diễn ra thành công tại TP.HCM với nhiều cung bậc cảm xúc. Các thành viên từ đại gia đình Prova đã

treasure hunt

Không chỉ đơn giản là một cuộc đua

Đó là câu chuyện của đại gia đình PROVA, đại gia đình ấy đã chọn Thành phố HCM xinh đẹp, nhộn nhịp là nơi để các thành viên tìm hiểu nhau. Trải qua 2 ngày với nhiều thử thách không hề dễ dàng mà ban tổ chức đã đưa ra, 3 đội chơi với các thành viên đến từ các quốc gia khác nhau đã tạo ra sự kịch tính, hấp dẫn cho cuộc đua kỳ thú lần này. Các đội chơi đã có dịp thử tài sử dụng trí thông minh để giải các mật thư hóc búa, khám phá được các địa điểm đặc trưng của Sài Gòn.

team building

Cuộc đua với thời gian

Cuộc đua kỳ thú lần này của Team Prova trở nên kịch tính hơn bao giờ hết. Các đội phải giải mật thư và đi đến các địa điểm để thực hiện nhiệm vụ. Xuất phát điểm bằng một thử thách liên quan đến sự tỷ mỉ. Các đội nhận được vật dụng gồm nón lá và dụng cụ để trang trí, đồng thời các đội phải thể hiện được slogan của đội trên nón.

team building

Mật thư đầu tiên không phải là khó khăn đối với các team. Họ đã hoàn thành nhanh chóng ngoài mong đợi của BTC. Để đến được địa điểm đầu tiên thực hiện nhiệm vụ. Hàng loạt các thử thách mang tính trí tuệ, team Prova đã diễn ra chứng tỏ sự nhạy bén, trí thông mình và tinh thần đội nhóm để giải các loại mật thư một cách nhanh chóng. Một vài thử thách khó dường như cản trợ các thành viên. Tuy nhiên mọi người trong team cũng đã cố gắng hết sức để hoàn thành.

treasure hunt

Nét đẹp văn hóa giữa lòng Sài Gòn

Đến The Amazing Race, không chỉ đơn thuần là một cuộc đua, một chương trình Team Building mà là cuộc trải nghiệm khám phá văn hóa bản địa chân thật nhất của Sài Gòn. Từ những con đường đông đúc xe cộ qua lại vào giờ cao điểm, đến các gánh hàng rong với những món ăn địa phương đầy hấp dẫn. Không dừng lại ở đó, Team Prova còn phải đến những điểm nổi tiếng ở TP.HCM, nhờ sự giúp đỡ từ người dân địa phương để hoàn thành nhiệm vụ.

team building

Rào cản ngôn ngữ không làm cho các team chùn bước. Họ đã rất thích cách tiếp cận tiếng Việt rất khác biệt lần này. BTC đã đưa ra những thử thách buộc người chơi dùng tiếng Việt để giao tiếp với người bản xứ. Tiếng Việt trở nên dễ thương trong mắt team Prova. Họ đã cố gắng sử dụng cử chỉ và điệu bộ thân thiện nhất để nói chuyện với người dân. Những cái bắt tay và cảm ơn, càng chứng tỏ đội các bạn thực sự rất gần gũi. Chúng tôi, những người thực hiện chương trình cảm thấy hài lòng. Hài lòng vì ánh mắt và nụ cười của các bạn. Chúng tôi đã trao được giá trị nào đó đến với chuyến đi lần này của các bạn.

team building

Thành quả là món quà tinh thần

Chương trình đã thành công khi truyền tải được trọn vẹn các bài học về tình thần đồng đội. Kỹ năng lãnh đạo, quản lý thời gian là những giá trị vô giá đạt được trong cuộc đua. Sự thấu hiểu, đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong công ty dù xa về khoảng cách địa lý sẽ vừa là thử thách vừa là món quà tự thưởng cho mỗi thành viên.

Hãy đến ngay với Opearl Events để trải nghiệm một cuộc đua kỳ thú với nhiều điều hấp dẫn.