Vốn là hoạt động cần thiết của các tập đoàn, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. Thế nhưng, dưới cái nhìn định kiến, hội thảo, hội nghị lại bị đánh giá với những đặc điểm rất tiêu cực khi nói về nó:

– Hội họp là lãng phí thời gian và tiền.

– Hội họp là diễn đàn của những bài diễn thuyết dài lê thê, nhàm chán, mâu thuẫn, tranh cãi, và căng thẳng.

Mặc dù bị đánh giá thiếu thiện cảm như thế, nhưng hội thảo, hội nghị là những hoạt động không thể thiếu trong các tập đoàn, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, nó trở thành hoạt động thường xuyên và định kỳ. Chính tầm quan trọng này của các hoạt động hội thảo và hội nghị mà vai trò của những công ty tổ chức sự kiện như Oriental Pearl – Corporate Events and Teambuilding trở nên cần thiết để đưa ra những ý tưởng sáng tạo, độc đáo giúp cho chương trình hội thảo, hội nghị khách hàng vốn bị cho là nhám chán và lê thê trở nên cuốn hút, hấp dẫn, thú vị hơn với người tham dự.

Một cách khác, để các buổi hội thảo, hội nghị khách hàng trở nên hấp dẫn, và lôi cuốn người tham gia, các công ty, tập đoàn còn kết hợp với những chuyến du lịch đi xa trong nước và thậm chí ở nước ngoài nhằm xây dựng đội ngũ phát triển ý tưởng sáng tạo, tìm kiếm những đối tác chiến lược. Và cũng chính vì lẽ đó, du lịch MICE ra đời như một giải pháp để thỏa mãn nhu cầu doanh nghiệp. MICE là tên viết tắt của bốn cụm từ trong tiếng anh: Meeting (gặp gỡ), Incentive (khen thưởng), Conventions (hội thảo), Exhibition (triển lãm). MICE những năm gần đây liên tục phát triển và được xem như một loại hình du lịch rất được ưa chuộng ở Việt Nam, hằng năm MICE thu hút hàng nghìn du khách đến từ các nước phát triển như: Anh, Mỹ, Đức, Pháp, Singapore…vv

Với những ưu thế về cảnh đẹp, thiên nhiên và con người, Việt Nam có thể khai thác MICE như một loại hình chiến lược trong mục tiêu phát triển ngành du lịch. Điều còn thiếu ở hoạt động MICE tại Việt Nam là những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng và đem đến cho khách hàng những ấn tượng tốt đẹp.

Nắm bắt được xu thế này, cùng với kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình hội thảo, hội nghị khách hàng trong và ngoài nước. Công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl – Corporate Events and Teambuilding tự tin sẽ mang đến cho khách hàng gói sản phẩm du lịch tốt, phù hợp nhất với văn hóa, kinh phí của mỗi doanh nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu ý tưởng sáng tạo, đổi mới không ngừng, cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Oriental Pearl có nhiều quan hệ đối tác vì thế có thể tư vấn địa điểm tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng, phương tiện đi lại và chương trình phù hợp hơn cho quý công ty. Chúng tôi luôn phát triển kịch bản của mình theo chủ đề để tránh sự nhàm chán và mang lại những giá trị tối đa cho doanh nghiệp sau chương trình. 

Tư vấn địa điểm tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng nhanh chóng

Việc tìm kiếm một địa điểm tốt để tổ chức hội thảo thường là công việc đầu tiên của quý khách hàng. Với hơn một thập kỷ kinh doanh trong lĩnh vưc tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng ê-kíp nhân sự, ban điều hành của công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để tư vấn và cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng, bao gồm cả việc tư vấn nội dung chương trình và địa điểm tổ chức hội thảo trong nước cũng như ở nước ngoài với thời gian nhanh nhất. Thông tin tư vấn của chúng tôi luôn đầy đủ, chính xác, hình ảnh địa điểm tổ chức hội thảo luôn được cập nhật mới nhất theo sự phát triển và thay đổi của đối tác.

Để được tư vấn về tổ chức chương trình hội thảo, hội nghị khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi qua email hoặc điện thoại đến đường dây nóng 0949. 816. 145.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Email: info@orientalpearl.com.vn
Tel: 083.511.4692 – Mobile: 0949.816.145 (Mrs. Liên)
Website: www.orientalpearl.com.vn