,

DALAT EDENSEE

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 10km và sân bay Liên Khương khoảng 40 phút di chuyển. Đalat Edensee nổi bật như là nơi để quý khách thoát khỏi sự nóng bức và áp lực của cuộc sống để hòa mình vào khung cảnh của thiên nhiên.

Nằm ở giữa khu trung tâm của rừng thông Lâm Đồng cách 1500m so với mực nước biển, Edensee còn được biết đến như một điểm dừng chân lý tưởng cho những doanh nghiệp có nhu cầu nghỉ dưỡng hoặc tổ chức các hoạt động cuối năm.

Hệ thống phòng họp đa dạng và phong phú thích hợp với nhiều loại sự kiện khác nhau là một điểm mạnh và ưu thế của Edensee với phòng Baron có sức chứa 350 khách, phòng Germania có sức chứa lên đến 600 khách hay phòng Loreley có thể sắp xếp đến 300 khách. Ngoài ra quý doanh nghiệp còn có thể lựa chọn một số phòng VIP được ốp gỗ vô cùng tinh tế sang trọng cho những cuộc họp lãnh đạo. Tất cả hệ thống phòng họp nói trên đều có một tầm nhìn ra hồ Tuyền Lâm và tạo không khí thoải mái nhất cho quý khách hàng.

Với những người làm sự kiện chuyên nghiệp như chúng tôi việc lựa chọn một địa điểm tổ chức xứng tầm với những hoạt động doanh nghiệp là một điều cực kỳ quan trọng. Hi vọng với những thông tin mà Oriental Pearl Corporate Events & Team Building cung cấp quý doanh nghiệp sẽ có thêm một sự lựa chọn hoàn hảo cho những sự kiện tầm vóc và quy mô của mình.

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *