,

FLAMINGO ĐẠI LẢI

Nằm cách Hà Thành sôi động và đông đúc khoảng 40 km, là điểm đến thích hợp cho các chương trình hội thảo cao cấp ngắn ngày, nhất là đối tượng khách đến từ các tỉnh thành phía Bắc, đặc biệt là các doanh nghiệp đóng tại Hà Nội.

Với phong cách thiết kế sang trọng, kiến trúc tinh tế và được bao phủ bởi thiên nhiên xanh của cây cũng như sự trong lành của nước, Flamingo Đại Lải Resort sẽ tạo cho những buổi hội nghị, họi thảo vốn căng thẳng và buồn chán một luồn sinh khí mới. 

Chính bởi dáng vẻ non nước hữu tình sẽ giúp cho tâm trạng người tham dự thêm phấn khởi và bầu không khí vui tươi hơn.

Ngoài ra, Flamingo Đại Lải Resort sở dĩ là điểm đến lý tưởng cho các chương trình hội họp bởi vì môi trường xanh rất thuận tiện cho các hoạt động giải trí kèm theo trong các chương trình hội thảo như team building, hoặc các hoạt động thể thao.

Với kinh nghiệm và kiến thức tuyến điểm nhiều năm trong ngành, Công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl Corporate Events and Teambuilding sẵn sàng tư vấn cho quý khách những thông tin hữu ích để tổ chức một sự kiện hội thảo, tiệc cuối năm, gala thành công nhất tại khu du lịch Flamingo Đại Lải Resort.

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *