,

FURAMA

Furama Resort, Đà Nẵng là địa điểm lý tưởng cho các nhà hoạch định kế hoạch và khuyến khích tìm kiếm những điểm đến mới ở Đông Nam Á. Nằm trong khuôn viên rộng rãi riêng của khu nghỉ mát, khu nghỉ mát chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng và sân bay quốc tế 15 phút.

Tiện nghi đối với hội họp: bao gồm các phòng với sức chứa khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng khác nhau:

  • Phòng họp Đà Nẵng Grand:  có trung tâm hội nghị quốc tế lớn nhất và tiên tiến nhất ở miền Trung Việt Nam. Với sức chứa tối đa, Grand Ballroom có ​​800 người dự họp và 600 người tổ chức tiệc.
  • Ocean room: nằm ở tầng trên của gian hành chính. Nó có thể chứa 450 khách, với bàn ăn cho 250 người và hội thảo với sức chứa lên tới 220 người.
  • Gallery room: Phòng Gallery có thể chứa được sức chứa lên đến 120 người, với bữa ăn tối dành cho 80 người và các cuộc họp cho tối đa 100 người. Phòng họp đầy ánh sáng tự nhiên khi các cánh cửa mở ra sân hiên nhìn ra đầm phá của khu nghỉ mát.
  • Non nuoc Room: Phòng Non Nước nằm ở tầng trên của Cung điện Công ước Quốc tế. Với lớp học và cụm thiết lập cho lên đến 40-50 người, phòng phù hợp cho đào tạo, hội thảo hoặc thảo luận nhóm.
  • Sơn trà Room: Phòng Sơn Trà có sức chứa từ 20 đến 30 chỗ theo hình chữ U. Phòng đầy ánh sáng tự nhiên với hai cửa sổ nhìn ra vườn.
  • Sông hàn I: Với tổng diện tích 47 mét vuông và nằm gần lối vào của Grand Ballroom Đà Nẵng, sông Hàn I là lý tưởng cho phòng Chào mừng hoặc phòng thư ký.
  • Sông Hàn II: Sông Hàn II đóng cửa tại Phòng Họp Đà Nẵng và có nhà vệ sinh riêng. Phòng này thường được sử dụng cho phòng chờ VIP hoặc phòng thay đồ của nghệ sĩ.
  • Phòng business center: Để giữ liên lạc chặt chẽ với doanh nghiệp của bạn, Trung tâm Kinh doanh cung cấp các tiện ích truyền thông mới nhất cũng như các trạm làm việc, máy tính để bàn và máy in, phòng họp riêng nhỏ và dịch vụ kinh doanh và thư ký đầy đủ. Truy cập Internet tốc độ cao có từ 6 giờ sáng đến 9 giờ 30 chiều.
0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *