,

MELIA

Với kiến trúc 22 tầng Melia Hà Nội nổi bật lên giữa khu ngoại giao và tài chính, gần những điểm mua sắm và vui chơi hấp dẫn.

Với đẳng cấp của một khách sạn 5 sao quốc tế, Melia luôn mang đến khách hàng những dịch vụ hoàn hảo từ hệ thống phòng họp lớn có thể thay đổi kích thước, cho tới hệ thống nhà hàng sang trọng. Chỉ cần một bước vào khách sạn Melia thôi, quí khách đã cảm nhận được một đẳng cấp khác biệt.

 Với hệ thống phòng họp quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm với cả hai Ballroom đều rộng, phòng lớn là 800 khách, phòng nhỏ là 360 khách, trần cao (7m) và không có cột nên không gian rất thoáng (phòng lớn là ballroom ít cột lớn nhất Việt Nam). Tại đây quý khách có thể tổ chức những sự kiện lớn, sang trọng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và ẩm thực độc đáo cũng là nét riêng tạo nên một Melia hoàn hảo cho những hoạt động doanh nghiệp.

Với những thông tin trên công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl Corporate Events & Team Building rất mong được đồng hành trong khâu tổ chức cùng quý doanh nghiệp trong những buổi hội thảo, hội nghị tại đây. 

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *