,

METROPOLE

Nằm ngay trên đường Lý Chính Thắng giao nhau với đường Nguyễn Thông, Metropole được đánh giá là một địa điểm để tổ chức tiệc khá sang trọng.

Được thiết kế nhằm phục vụ cho nhu cầu tổ chức hội nghị, tiệc liên hoan, tiệc cưới, Metropole với 5 sảnh tiệc được thiết kế độc đáo mang phong cách đặc trưng của các châu lục, từ Paris hoa lệ, New York năng động, Tokyo hiện đại, Thượng Hải lộng lẫy đến phong cách Sài Gòn vừa truyền thống vừa đương đại, cùng với phong cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp, tuy chỉ mới được đưa vào hoạt động vài năm gần đây, nhưng trung tâm hội nghị này đã được đánh giá rất cao về chất lượng.

Với thiết kế, trang trí được pha trộn tinh tế đã làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl – Corporate Events and Teambuilding tự hào trở thành một đối tác tin cậy đã thực hiện nhiều chương trình hội thảo, tiệc khách hàng, ngày hội gia đình, Year End Party cho các doanh nghiệp tại Metropole.

Khu vực dành cho sự kiện: 

Internet Wifi: Miễn phí

Đồ ăn uống: Buffet, set menu, teabreak
Một số hình ảnh tiêu biểu:

Nếu công ty của quý khách đang có nhu cầu tổ chức một bữa tiệc hoặc một sự kiện trọng đại của công ty, hãy liên lạc với chung tôi – Công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl Events – Teambuilding rất vui được trao đổi và tư vấn thông tin cùng quý khách.

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *