,

NEW WORLD

Đã từng đình đám với các sự kiện mang tính quốc gia, khách sạn New World Sài Gòn vốn là một cái tên khá nổi trên cả nước. Và không tự nhiên mà New World lại được nhiều ưu ái như vậy. Rõ ràng, thì đây là một  khách sạn đã từng đứng đầu về tiêu chuẩn và chất lượng. 

Những năm gần đây, mặt dù hàng loạt các khách sạn 5 sao dưới sự quản lý của nhiều tập đoàn uy tín quốc tế đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng New World vẫn luôn giữ được chỗ đứng của mình trên thị trường.  Nằm ở khu vực sầm uất thuộc trung tâm thành phố New World từ lâu đã trở thành một địa chỉ vô cùng uy tín và lí tưởng cho những sự kiện của doanh nghiệp. Với không gian rộng lớn, Hội trường có sức chứa lên đến gần 500 khách và những tiện ích đi kèm như phong cách phục vụ, món ăn ngon New World hằng năm là nơi đã diễn ra vô số các sự kiện lớn nhỏ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ngoài những phòng hội nghị lớn tại đây còn có 7 phòng chức năng nhỏ được thiết kế vô cùng đẹp mắt và sang trọng phù hợp với những sự kiện giao lưu nhóm nhỏ từ 10 — 70 khách.

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *