,

PARK HYATT

Vị trí: số 2, quảng trường Lam Sơn, Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM.


Là khách sạn 5 sao đẳng cấp bậc nhất tại TP.HCM hiện nay, được quản lý bởi thuộc tập đoàn Hyatt – Hoa Kỳ. Nằm ở vị trí trung tâm, ngay khu Quảng trường Lam Sơn. Khách sạn Hyatt mọc lên như một tòa cung điện nguy nga, tráng lệ giữa thành phố hiện đại và sôi động, Hyatt được thiết kế mang đậm kiến trúc của Pháp. Đây quả thật là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị khách hàng cấp cao, các chương trình tiệc sang trọng dành cho các tập đoàn, doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức những bữa tiệc thiết đãi sang trọng, và tinh tế.

Là một trong những khách sạn cao cấp, sang trọng tại Tp.HCM, Park Hyatt quy tụ nhiều đặc điểm nổi bật. Không gian của khách sạn vô cùng rộng rãi và hiện đại. Phong cách kiến trúc lẫn phong cách phục vụ luôn toát lên sự sang trọng và chu đáo của một khách sạn hàng đầu, mang tiêu chuẩn quốc tế. Tổ chức các chương trình hội nghị, tiệc liên hoan, thiết đãi quan trọng tại đây quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng cả về chất lượng cũng như dịch vụ.

Với những ưu điểm nổi bật trên, những cuộc họp quan trọng và các buổi xã giao thân mật – Park Hyatt sẽ là một điểm đến lý tưởng doanh nghiệp và công ty bạn.

Nếu cần tư vấn thêm thông tin về địa điểm cũng như cách tổ chức chương trình hội nghị, tiệc cuối năm, tiệc thiết đãi quan trọng hãy liên lạc với công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl – Corporate Events and Teambuilding của chúng tôi, rất hân hạnh được cung cấp thông tin và tư vấn!

 

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *