,

REX

Đã từng là một thương hiệu khách sạn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, ngày nay với hàng loạt những khách sạn mới ra đời đồ sộ và lộng lẫy, nhưng với giá trị và tên tuổi vốn có, cùng với vị trí trung tâm thanh phố, Rex cũng luôn là lựa chọn hàng đầu để tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị khách hàng của các công ty, tập đoàn lớn nhỏ trong cả nước.

Với hệ thống phòng hội nghị có sức chứa 400 khách, cùng với sự đầu tư trang thiết bị phục vụ hội nghị, hội thảo hiện đại. REX cũng được đánh giá là địa điểm uy tín để tổ chức hội thảo, các chương trình hội nghị khách hàng và các bữa tiệc của doanh nghiệp. 

Với đội ngũ phục vụ viên nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp, REX đã mang đến sự hài lòng và yên tâm cho doanh nghiệp khi tổ chức những sự kiện quan trọng tại đây.


Để có một sự kết hợp hài hòa giữa không gian ấm cúng và sang trọng của Rex cần có một chương trình ấn tượng và đặc sắc để giữ chân người tham dự, chỉ cần liên lạc ngay với công ty tổ chức sự kiên Oriental Pearl – Corporate Events and Teambuilding của chúng tôi để được tư vấn!

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *