,

RIVERSIDE PALACE

Tuy nằm ở khu vực rìa của thành phố nhưng Riverside Palace vẫn là một địa điểm hot nếu quý công ty muốn tổ chức một buổi yến tiệc hội nghị sang trọng và đẳng cấp.

Với lối kiến trúc mang phong cách Châu Âu lịch lãm, toà nhà vốn được chủ nhân xây dựng để trở thành một trung tâm tiệc cưới tầm cỡ, thì chắc hẳn khu vực dành cho Hội nghị, hội họp cũng phải thật bắt mắt và xứng tầm.

Nằm tại vị trí cách xa trung tâm vì thế không gian bao quanh sẽ vô cùng thoáng đãng. Quý khách vừa có thể hội họp vừa có thể thả mình thư giãn trong không gian thiên nhiên bao quanh kiến trúc.

Cùng với kiến trúc nổi bật, Riverside Palace còn được đánh giá là một trong những trung tâm có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ tối tân phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Những thiết bị nội thất tiện nghi, đạt tiêu chuẩn, mạng internet không dây tốc độ cao, bảng viết và đồ dùng văn phòng phẩm chi tiết từng vị trí chỗ ngồi.

Ngoài ra, Riverside Palace còn có hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy lạnh, hệ thống âm thanh, hệ thống vách ngăn và sân khấu di động…đảm bảo mang đến sự thoải mái cho hội nghị, hội thảo.

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *