,

SHERATON

Sheraton là khách sạn 5 sao quốc tế tọa lạc trên đường Trần Phú một trong những con đường đẹp nhất thành phố biển Nha Trang.

Chỉ mất 10 phút từ ga hay 40 phút từ sân bay quốc tế Cam ranh là du khách có thể đến Sheraton để tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời nhất.

 Tại đây với 11 sảnh tiệc với tổng diện tích 1.629 m2 Sheraton có thể biến hóa để thích nghi với nhiều loại hình sự kiện khác nhau nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách. Grand Ballroom với trần cao sáu mét và không có cột phù hợp tổ chức sự kiện theo phong cách nhà hát dành cho 360 khách và Yersin Ballroom với thiết kế đón được tối đa lượng ánh sáng tự nhiên có sức chứa lên đến 350 khách.

Ngoài ra các sảnh tiệc như Altitude tại tầng 28 có thể được sử dụng cho những buổi tiệc cocktail ấm cúng cho khoảng 100 khách. Điều đặc biệt là tất cả các sảnh tiệc tại đây đều trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng, công nghệ hiện đại để có thể làm thỏa mãn nhu cầu doanh nghiệp. Sheraton thực sự là một địa điểm uy tín, tin cậy để quý doanh nghiệp có thể cùng với công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl Corporate Events & Team building hợp tác tổ chức những sự kiện quan trọng tại đây.

   

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *