,

THE LIGHT

Tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Nha trang, The Light nổi bật với kiến trúc 11 tầng hiện đại, lung linh trước biển. Tại đây quý khách chỉ mất vài phút tản bộ là có thể thỏa thích tận hưởng không khí thoải mái và vẻ đẹp lộng lẫy của bãi biển Nha Trang.

Với hệ thống 75 phòng được h   ỗ trợ bởi những trang thiết bị công nghệ tân tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm.

The Light đã sẵn sàng để đón những đoàn khách doanh nghiệp có nhu cầu tìm một địa điểm lý tưởng để tổ chức hội thảo hay những hội nghị quan trọng. Sảnh Grand Diamond sức chứa lên đến 500 khách cũng là một thế mạnh của The Light nhằm tạo cho quý khách một không gian thoải mái nhất trong các hoạt động của doanh nghiệp.

Qua nhiều năm hoạt động Công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl Corporate Events & Team building đã trở thành một đối tác uy tín, đáng tin cậy của khách sạn The Light trong rất nhiều sự kiện thành công tại đây. Và chúng tôi rất mong được trải nghiệm cùng quý khách trong những sự kiện tiếp theo tại khách sạn lý tưởng này.

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *