,

WINDSOR

Nằm ở vị trí trung tâm Sài Gòn, Khách sạn Windsor Plaza với kiến trúc 25 tầng độc đáo là một địa chỉ đáng tin cậy để tổ chức các buổi hội thảo quan trọng dành cho các đơn vị doanh nghiệp.

Ngoài chất lượng đạt chuẩn quốc tế 5 sao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp Windsor còn nổi bật với những phòng họp được thiết kế vô cùng hợp lí, thích hợp cho những sự kiện lớn nhỏ của doanh nghiệp. Jade Ballroom tại Windsor có sức chứa lên đến 1200 khách, được trang bị những thiết bị nhập khẩu vô cùng hiện đại và đây cũng là nơi đã diễn ra rất nhiều những sự kiện lớn trọng đại tầm cỡ quốc tế. Chính những ưu điểm này, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Windsor là địa điểm lý tưởng để tổ chức sự kiện của doanh nghiệp mình.


Và bữa tiệc hội nghị, tiệc chiêu đãi, hay tiệc cuối năm của công ty bạn có ấn tượng hay không, điều đó phụ thuộc vào ý tưởng của bữa tiệc. Vì vậy, nếu cần một sự đột phá về ý tưởng tổ chức tiệc hãy liên lạc ngay với Oriental Pearl Events – Teambuilding, chúng tôi luôn có một đội ngũ thiết kế và sáng tạo sẽ làm cho bữa tiệc của công ty bạn thêm màu sắc và độc đáo!

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *