Green eyes resort

Cách thành phố Hồ Chí Minh 60km, Green Eye Resort nổi bật lên như một món quà độc đáo thiên nhiên dành tặng cho con người là nơi giao thoa giữa trời mây non nước, đây được xem như một địa điểm vô cùng lý tưởng dành cho quí khách cho những ngày hội gia đình, chương trình dã ngoại. Tại khu du lịch này quý khách có thể cùng gia đình hít thở không khí trong lành, tham gia những trò chơi vận động vô cùng hấp dẫn tránh xa sự ồn ào, khói bụi của thành phố.

Với những thiết kế mộc mạc và bình dị, thêm vào đó là sự ưu đãi của thiên nhiên, quí khách có thể hoàn toàn hài lòng với những cảnh đẹp hùng vĩ của núi rừng hay sự hài hòa của những dòng sông nơi mà quí khách có thể chèo thuyền thư giãn và cảm thấy thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building với kinh nghiệm tổ chức rất nhiều những chương trình ngày hội gia đình, dã ngoại chuyên nghiệp cùng với một địa điểm đẹp như Green Eye Resort hi vọng sẽ mang lại cho quý khách cảm giác thư thái nhất, sáng khoái nhất bên những người thân trong gia đình.