Khu du lịch Bến Xưa

Khu du lịch Bến Xưa – Quận 12
Vị trí: 39 A, Hà Huy Giáp, P.Thành Lộc, Quận 12.
Nếu bạn muốn tổ chức một ngày hội gia đình với khung cảnh làng quê, tránh xa cái ồn ào và náo nhiệt nơi phố thị, tìm về với những giá trị xưa. Vườn Ẩm Thực Bến xưa là một địa điểm phù hợp.

Cách trung tâm thành phố 10km di chuyển Bến Xưa là chốn dừng chân không quá xa xôi. Với tổng diện tích lên đến 25.000m2 với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, khung cảnh thiên nhiên lấy hình ảnh làng quê yên bình, hình ảnh ao làng, cầu tre, không gian xanh bao quanh.
Tại đây, các bé sẽ trải nghiệm không gian xanh mát mẻ, các bố mẹ sẽ được trở về với kỉ niệm tuổi thơ. Trong khung cảnh mát mẻ, êm ả, các gia đình cùng vui chơi dưới tán cây xanh, cùng nhau gắn kết những kỉ niệm và thêm hiểu nhau hơn. Đây thực sự là một địa điểm lý tưởng cho ngày hội gia đình ấm cúng và vui vẻ.

Nếu có nhu cầu về các chương trình ngày hội gia đình, bạn và công ty bạn có thể liên hệ với Công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl – Corporate Events &Teambuilding sẵn sàng chia sẻ với các bạn về những chương trình cũng như địa điểm phù hợp với yêu cầu của bạn và gia đình.
Quý khách hàng vui lòng gửi mail về địa chỉ: info@orientalpearl.com.vn
Hoặc liên hệ Hotline: 0949816145 – 08. 35 11 4692 – 08. 3601 9157 – để được tư vấn.