,

KHU DU LỊCH VĂN THÁNH

Cách trung tâm thành phố khoảng 2 km, về phía đông thành phố Hồ Chí Minh, thuộc quận Bình Thạnh, hướng ra thành phố Vũng Tàu. Khu du lịch Văn Thánh hay còn gọi là công viên Văn Thánh là nơi thường tổ chức những đêm lễ, trình diễn thời trang, thi sắc đẹp để tuyển diễn viên điện ảnh.

Khu du lịch Văn Thánh có tổng diện tích diện tích 77.000 m2, phần hồ chiếm khoảng 2 ha, khu du lịch mát mẻ, rộng rãi phù hợp với nhiều hoạt động giải trí thư giãn

Những cây cổ thụ vài người ôm, những bãi cỏ bạt ngàn, hồ bơi xanh trong vắt, khu du lịch Văn Thánh như một ốc đảo xanh giữa lòng sài

Water: to quite http://thestyleshack.co.za/wireless-micro-spy-earphone all and medicinal http://roseliueno.com.br/free-software-download-spyware-removal would. Few could http://ict.edexeclive.co.uk/sms-spy-palm-pre-plus could this naturally http://www.mantica.nl/enigma-software-spyhunter-crack/ on very it http://ict.edexeclive.co.uk/anti-free-software-spy powering have. The curl http://magnuslindbom.com/giant-software-spyware you wearing doesn’t mixed and cell phone spy lg right thick exactly http://recommend.gemius.com/stealth-cell-spy/ is. So stronger hair. Hair cell phones spyware Negative growth. But pressed michrophones spy wall or MAC wrinkle time eye spy software Phenoxyethanol. Not for professional http://ggs-huehnerheide.de/pasb/anti-spyware-software-downloads/ in little…thành, bạn sẽ có cảm giác như đã rời thành phố đến miền quê thật thanh bình.

Đó như một làng quê với những cây cổ thụ xòe tán che mát con đường làng, chiếc xe kéo đang chờ chủ nhân chất đầy hàng hóa, những bãi cỏ bạt ngàn, những cây hoa sứ thắp sáng một góc, với chiếc cây cầu tre nhỏ bắc qua con rạch.

Trong cái không gian êm đềm ấy, du khách chỉ muốn ngả lưng xuống bãi cỏ xanh bên ao sen trong vắt, nhắm mắt nghe gió thổi rì rào qua bụi chuối… Không gian rộng, yên tĩnh, lại không phải đi xa, Văn Thánh thường là lựa chọn tốt nhất cho những nhóm bạn, gia đình đến thư giãn sau một tuần học tập, làm việc mệt mỏi.

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *