Oriental Pearl Co.,Ltd – Công ty TNHH Truyền thông và Du lịch Ngọc Phương Đông là một doanh nghiệp năng động được sáng lập và điều hành từ năm 2010 bởi ông Trương Văn Hoàng, nhà lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tổ chức du lịch, sự kiện và team building.

Thế mạnh lớn nhất của công ty Oriental Pearl chúng tôi là thiết kế và tổ chức các chương trình team building hoặc các sản phẩm du lịch, sự kiện liên quan đến hoạt động team building. Chi tiết dịch vụ quý khách có thể tham khảo bên dưới.

Tổ chức Team Building (Team Building Activities)

Oriental Pearl tổ chức các chương trình team building trong nhà và dã ngoại.  Các chương trình teambuilding do Oriental Pearl thực hiện dành chủ yếu là dành cho đối tượng nhân sự đến từ các doanh nghiệp (corporate team building).

Các chương trình team building của Oriental Pearl luôn hướng tới những mục tiêu nhất định liên quan đến lợi của doanh nghiệp. Những mục tiêu có thể kể đến như gắn kết tình đoàn kết nhân sự, nâng cao khát vọng sống, nâng cao tầm nhìn lãnh đạo, kích họat năng lượng sống, tư duy đột phá, xiết chặt kỷ luật nhân sự, rèn luyện ý chí kiên trì, nâng cao năng lực cạnh tranh, teambuilding giải quyết khủng hoảng v.v.

Với những mục tiêu nói trên chúng tôi đã sáng tạo ra hơn 40 chương trình team building khác nhau để phục vụ quý khách hàng trong và ngoài nước trong năm 2013 này.

 Quản lý sự kiện (Event Management)

Event Management là chuyên môn được sử dụng nhiều năm bởi hệ thống nhân sự Oriental Pearl. Chúng tôi thực hiện các sự kiện như các gặp mặt hàng năm cho các tập đoàn đa quốc gia (Annual General Meeting), sự kiện trao tặng giải thưởng (Award Ceremony), các cuộc tranh tài mang mục đích từ thiện (Charity Challenges), tiệc tối (Dinner and Private Party), ra mắt sản phẩm (Product Launch), tư vấn địa điểm tổ chức sự kiện (Venue Finding) v.v.

 Thiết kế và tổ chức hội thảo (Conference Planning and Design)

Tổ chức hội thảo là thế mạnh của Oriental Pearl. Các chương trình hội thảo dành cho khách hàng được chúng tôi tổ chức từ phạm vi nội thành Hà Nội, TP. HCM cho đến các điểm du lịch có cơ sở vật chất sang trọng như Hội An, Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết v.v. Các điểm du lịch nước ngoài như Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia cũng nằm trong danh mục khuyến khích tổ chức hội thảo trong điều kiện ngân sách cho phép của khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm tất cả những chương trình mà OP tổ chức đều chứa đựng những thành công lớn bởi Oriental Pearl luôn là người biết lắng nghe và đáp ứng những yêu cầu của quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một đội ngũ chuyên môn gìau kinh nghiệm có thể linh hoạt sáng tạo ra rất nhiều kịch bản tổ chức 1 event ấn tượng nên đảm bảo chắc chắn chương trình của quý khách sẽ không bị nhàm chán và đơn điệu. Đặc biệt, không chỉ là các họat động du lịch và dã ngoại đơn thuần, mà Oriental Pearl còn cùng với Ban Giám Đốc và Phòng Nhân sự các công ty bắt mạch nhịp đập của tinh thần đồng đội và họach định những giải pháp thích hợp.

Chúng tôi có kinh nghiệm tổ chức các đoàn khách có quy mô lớn, đi dài ngày cũng như những đoàn khách nhỏ với những yêu cầu đặc biệt.

Được khách hàng đánh giá là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Chúng tôi luôn tự tin mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.