Hành Trình Kỳ Thú – Vịnh Hạ Long

Bối cảnh chương trình

Thiên nhiên vịnh Hạ Long là điều kiện cực kỳ lý tưởng cho hàng loạt chương trình teambuilding với những mục đích khác nhau dành cho quý khách. Những đảo đá, bãi biển, hệ thống hang động, cơ sở vật chất lưu trú, dịch vụ kayak v.v. luôn luôn là những cơ sở thiết yếu để tạo nền tảng thuận lợi cho sự thành công của một chương trình teambuilding . Vậy vấn đề còn lại là đơn vị thực hiện chương trình khéo léo kết hợp, sáng tạo để cho ra đời một sản phẩm độc đáo.

Sau nhiều chuyến đi khảo sát cộng với kinh nghiệm từ những chuyến đi của các thành viên công ty Oriental Pearl Teambuilding, chúng tôi đưa ra một số chương trình teambuilding đặc biệt đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước khi muốn tham gia một chương trình Teambuilding tại vịnh Hạ Long.

Chương trình khởi hành từ khách sạn, trải qua một số thách thức dọc công viên Hoàng Gia. Các nhóm tiếp tục hành trình bằng xe đạp, xe ngựa ra bến thuyền du lịch  để đón thuyền ra khơi. Hành trình giữa vịnh Hạ Long đi qua nhiều địa danh nổi tiếng như hòn Gà Chọi, hang Sửng Sốt, Đảo Ti tốp, hang luồn v.v. và kết thúc chuỗi thách thức bằng chương trình gala dinner tại hang Trống nơi những giải thưởng cao quý nhất dành cho các đội được trao.

Mục đích chương trình.

Mục tiêu của một chương trình teambuilding không thật sự do thiên nhiên đem lại hoàn toàn, chủ yếu là do sự sáng tạo của nhà thực hiện chương trình. Với Hạ Long, chúng tôi đã tìm hiểu sâu và rút ra những thế lợi của nó cộng với kinh nghiệm của mình để đưa ra các mục đích có thể đạt được.

– Teambuilding xây dựng tinh thần đoàn kết
– Teambuilding xác định tầm quan trọng của vai trò mắt xích của mỗi cá nhân trong thành tích chung.
– Teambuilding nâng cao khát vọng cạnh tranh trong  cuộc sống và công việc
– Teambuilding nâng cao khả năng lãnh đạo (dành cho lãnh đạo)

Hoạt động dự kiến

– Đi xe ngựa
– Đi xe đạp
Chơi game trên thuyền
– Chơi game bóng chuyền nước tại đảo Titốp
Chèo thuyền kayak tiếp cận kho báu
– Truy tìm mỹ nhân ngư trong hang Sửng Sốt
– Thưởng thức chương trình gala  tại hang Trống
– Chơi game chèo bè
– Chơi game những kẻ đi săn

Ngoài ra với kinh nghiệm nhiều năm, các chuyên gia teambuilding của Oriental Pearl có thể tư vấn và tổ chức hàng trăm game khác nhau nữa tại Vịnh Hạ Long cho quý khách. Mức độ hoành tráng tùy thuộc vào ngân sách của khách hàng.

Hãy liên lạc với Oriental Pearl để có kịch bản chi tiết và báo giá chương trình.