,

De Heus – Amazing Race Mai Châu

Chương trình  team building Mai Châu “Amazing Race Mai Châu” được Opearl Events tổ chức vào ngày 03-05/07/2015 cho công ty De Heus là một chuyến đi khám phá vùng núi Tây Bắc. Mai Châu – Hòa Bình, được biết đến với phong cảnh rất đẹp của những cánh đồng ruộng bậc thang, những ngôi nhà sàn mang đậm chất vùng miền.

Với địa thế sông núi rất thích hợp để tổ chức những trò chơi team building, Opearl Events đã thực hiện một chương trình “Amazing Race Mai Châu” cho công ty De Heus. Trên hành trình của mình, các đội tham gia phải vượt qua những  thử thách mà chương trình đưa ra. Đây không chỉ là trò chơi mang tính chất giải trí, mà là trò chơi buộc phải có sự gắn kết của các cá nhân trong đội mới có thể vượt qua, đó chính là một chương trình team building thật sự.


Những trải nghiệm vô cùng thú vị của các thành viên khi tham gia nhiệm vụ chèo bè, uống rượu cần và những thử thách vô cùng thú vị.

Thử thách bắn nỏ của các thành viên.
Kết thúc chương trình team building Mai Châu với chủ đề “Amazing Race Mai Châu”, nhiều bài học bổ ích liên quan đến xây dựng đội ngũ nhân sự được các thành viên tham gia đánh giá cao. Bài học lớn nhất được nhiều người tâm đắc và chia sẻ đó là các thành viên trong cùng một team phải luôn xác định được mục tiêu chung, cho dù đó là mục tiêu ngắn hạn hay dài hạn thì nó phải được truyền tải một cách rõ ràng đến các thành viên và mọi người phải có trách nhiệm điều chỉnh cá nhân mình để bám sát mục tiêu chung của đội ngũ để hành động đem lại kết quả cao trong công việc.

Team building là công cụ để phát triển nhân sự. Opearl Events có rất nhiều ý tưởng team building có thể tổ chức tốt tại Mai Châu, Hòa Bình. Quý khách hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết.

Thông tin liên lạc:

Hotline: 0949 816 145 (Ms Liên)
Email: info@opearl.com.vn – www.opearl.com.vn

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *