,

Gemadept – Team building Đà Lạt

Gắn kết nhân sự thông qua hoạt động team building là điều được tập đoàn GEMADEPT duy trì hàng năm. Năm thứ tư liên tiếp, Opearl Events được GEMADEPT tiếp tục tin tưởng lựa chọn đối tác vàng để thiết kế và tổ chức chương trình team building diễn ra tại thành phố xinh đẹp Đà Lạt. Chương trình mang chủ đề “TOGETHER WE SUCCEED – CÙNG NHAU HƯỚNG TỚI THÀNH CÔNG”.

Điểm nhấn đầu tiên đó là Opeal Events đã tư vấn cho khách hàng chọn địa điểm cực kỳ lý tưởng để tổ chức hoạt động huấn luyện team building tại một nơi xinh đẹp như Đà Lạt, Edensse Lake Resort. Nơi đây phong cảnh cực đẹp, không ồn ào, khách không bị làm phiền bởi những tiếng ồn của đô thị nhộn nhịp, nâng cao sự tập trung cho các hoạt động huấn luyện và hội thảo.

Nội dung chương trình team building và gala được Opearl Events biên tập công phu và được dẫn dắt bởi sự khéo léo và thăng hoa bởi MC Dao Vỹ Chí, để lại những kết quả tốt đẹp cho người tham gia. Bài học lớn nhất các thành viên GEMADEPT thấm nhuần thông qua sự kiện lần này đó chính là LUÔN DUY TRÌ sự gắn kết trong doanh nghiệp. Thời gian có thể thay đổi, nhân sự có thể thay đổi, chiến lược kinh doanh có thể biến động nhưng SỰ GẮN KẾT luôn cần phải duy trì một cách tuyệt đối. Đây là giá trị cốt lõi để giữ cho doanh nghiệp vững mạnh và phát triển lâu dài.

Tháng 04/2016 đã khép lại, với những ai đã cùng GEMADEPT tham gia sự kiện team buiding tại Đà Lạt lần này là một kỷ niệm đẹp, một dấu mốc tạo ra sự thay đổi lớn cho công việc và cuộc sống.

 

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *