HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG LẦN III VÀ THANH NIÊN TÀI NĂNG AGRIBANK KHU VỰC TP.HCM

hội diễn nghệ thuật quần chúng

Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần III và Thanh niên tài năng khu vực TP.HCM là một trong các hoạt động truyền thống lâu đời của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank. Đây vừa là sân chơi biểu diễn nghệ thuật, vừa là nơi giao lưu học hỏi về các kiến thức chuyên môn ngành ngân hàng giữa các đội thi thuộc các chi nhánh Agribank khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Để nối tiếp thành công các chương trình truyền thống những năm trước, năm nay Agribank chi nhánh Phú Nhuận là đơn vị đăng cai tổ chức. Sự kiện lần này được đầu tư với quý mô lớn, diễn ra trong vòng 7 ngày tại Nhà hát Quân đội với phần dự thi từ 42 đơn vị thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong buổi lễ khai mạc ngày 29/10, hội thi đã vinh dự đón tiếp các đoàn đai biểu và ban giám khảo, cùng với đó là gần 1000 người tham dự. Chương trình hội thi được chia thành hai phần, phần hội diễn nghệ thuật quần chúng và phần thi thanh niên tài năng về chuyên môn lĩnh vực ngân hàng.

hội diễn nghệ thuật quần chúng

Hội diễn nghệ thuật quần chúng có gì đặc sắc

Các đội dự thi chuẩn bị từ 3 đến 5 tiết mục văn nghệ xoay quanh các chủ đề ca ngợi quê hương, Đảng, Nhà nước và ngành ngân hàng. Bằng cách mang lên sân khấu các hình ảnh đầy màu sắc văn hóa Việt Nam, đêm diễn văn nghệ lần này đã cho khán giả thấy được tinh thần của Agribank và làm  cho bầu không khí của buổi hội thi thêm phần lôi cuốn và hấp dẫn. Một số hình ảnh cho thấy sự đầu tư công phu của các đơn vị:

hội diễn nghệ thuật quần chúng

Chi nhánh Phú Nhuận mở màn bằng tiết mục đơn ca kết hợp cùng tốp múa được dàn dựng công phu. Các bài hát ca ngợi quê hương tổ quốc, Đảng và chủ tịch Hồ Chí Minh được tập thể đưa vào như một câu chuyện.

hội diễn nghệ thuật quần chúng

Thanh niên tài năng Agribank, sân chơi bổ ích – thể hiện tri thức

Sau những màn biểu diễn văn nghệ sôi nổi, các đội thi cùng nhau trải qua các câu hỏi chuyên ngành ngân hàng. Ở phần thi này, các đội sẽ thể hiện trí tuệ, năng lực, bản lĩnh và sự sáng tạo của mình qua từng câu trả lời. Từng thành viên sẽ chứng  minh với giám khảo họ là những người yêu ngành, yêu nghề, và sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần phát triển vững mạnh đội ngũ chuyên môn Agribank.

hội diễn nghệ thuật quần chúng

Ngoài hai phần thi chính, hội diễn còn có các hoạt động trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

hội diễn nghệ thuật quần chúng

Trong suốt 7 ngày của sự kiện lần này, Opearl hân hạnh là đơn vị đồng hành tổ chức cùng với chi nhánh Agribank Phú Nhuận. Chúng tôi đã mang đến cho hội thi một màu sắc tươi mới, đúng với văn hóa và tinh thần của khách hàng, và chính vì vậy mà chương trình đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp.

Chúng tôi – Opearl luôn đồng hành cùng bạn ở mọi sự kện!

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.