VIETCOMBANK – HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG – GEM CENTER

Hội nghị tri ân khách hàng luôn là một trong những chương trình quan trọng của Vietcom bank. Một đêm tiệc ấm cúng, không gian được bài trí sang trọng cùng những tiết mục được đầu tư kĩ lưỡng để thay lời cảm ơn trân trọng tới khách hàng thân thiết của Vietcombank Đồng Nai trong năm 2017.

Sau thành công của Hội nghị tri ân khách hàng năm 2016, Opearl Events tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Ngân hàng Vietcombank Đồng Nai để tổ chức hội nghị lớn nhất năm nay. Qua quá trình làm việc kỹ lưỡng, chương trình đã chính thức diễn ra vào cuối tháng 9/2017, với hơn 100 khách quý tham dự tại GEM Center (TP.HCM).

Với chủ đề chương trình “Tự hào gắn kết”, không gian và ánh sáng của đêm tiệc được chú trọng để đem lại không khí gần gũi, ấm cúng, nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, phù hợp với tính chất của buổi tiệc. Không gian còn ngập tràn trong âm nhạc nhẹ nhàng và vui tươi từ các nhạc công chuyên nghiệp của dàn nhạc tứ tấu. Đặc biệt, backdrop hoa tươi với phông màu trắng và xanh đặc trưng của Vietcombank đã trở thành điểm nhấn, thu hút rất nhiều khách tham gia check-in.

Dàn nhạc tứ tấu biểu diễn

Khách check-in tại “Cây tri ân”

Đêm tiệc Hội nghị tri ân khách hàng mở đầu bằng tiết mục múa “Sen” của nghệ sĩ múa Linh Nga. Đây là tiết mục do chính nghệ sĩ Linh Nga dàn dựng và chỉ biểu diễn trong những dịp đặc biệt, chính vì vậy ngay lập tức đã thu hút khách tham gia với sự xuất sắc tuyệt đối của tiết mục.

Tiết mục múa sen – Linh Nga

Ca sĩ Hồ Trung Dũng

Nhóm Mặt Trời Mới và Múa minh họa

Tiếp nối là hàng loạt tiết mục đến từ ca sĩ Hồ Trung Dũng, nhóm Mặt Trời Mới, và thêm một tiết mục múa đặc sắc với tên gọi “Nàng Tiên Cá” đến từ nghệ sĩ múa Linh Nga.

Bên cạnh đó, để mỗi khách tham dự đều có được một kỷ niệm cho đêm tiệc, những bức ảnh chụp tại khu vực backdrop hoa sẽ được trao tận tay cho từng khách quý. Vì vậy, đội ngũ hậu kì Opearl đã nỗ lực làm việc hơn nữa, đảm bảo khâu chọn hình, rửa hình phải chất lượng và kịp tiến độ để hình ảnh có thể đến tay khách hàng vào cuối buổi tiệc.

Khách hàng tham gia đều hòa mình vào không khí của buổi tiệc

Chụp hình lưu niệm tại backdrop hoa tươi

Để xây dựng một chương trình Hội nghị tri ân khách hàng làm hài lòng khách hàng của quý công ty, đội ngũ Opearl luôn trau chuốt trong từng chi tiết từ khâu kịch bản đến khi hiện thực hóa trên sân khấu. Chính điều này đã giúp Opearl một lần nữa làm nên sự thành công của chương trình của Vietcombank, và đáp ứng trọn vẹn lòng tin từ khách hàng.