HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG PTI – 20 NĂM VỮNG TIN TỎA SÁNG

hội nghị khách hàng

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG – PTI – 20 NĂM VỮNG TIN TỎA SÁNG

Vào ngày 27.11.2018, Opearl Events & Teambuilding hân hạnh đồng hành cùng PTI Hồ Minh trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1998-2018).  Hội nghị khách hàng được diễn ra với sự tham dự của hơn 320 khách mời và CBNV tại sảnh Grand Ballroom – Tầng 3 – Khách sạn Sheraton Sài Gòn.

Chào đón khách mời

Với chủ đề chương trình “PTI – 20 năm vững tin tỏa sáng”, không gian và ánh sáng của đêm tiệc đã đem lại không khí gần gũi, ấm cúng, nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, phù hợp với tính chất của buổi tiệc. Đặc biệt với khu vực photobooth với backdrop hoa tươi cùng cây tri ân đã trở thành điểm nhấn của chương trình. Khu vực welcome này đã thu hút rất nhiều khách tham gia check-in khi đến tham dự chương trình hội nghị khách hàng lần này.

PTI - Hội nghị khách hàng

Những chú ong thợ cần mẫn

Lấy biểu tượng của những chú ong thợ cần mẫn, thông minh, nhaỵ bén và bản lĩnh trong mọi hoàn cảnh, Opearl mong muốn làm bật lên nét riêng biệt mà tập thể CBNV bền bỉ cùng nhau xây dựng nên tổ ấm mang tên PTI.HCM. Chặng đường 20 năm đã qua, trải qua rất nhiều những khó khăn của thị trường, được tôi luyện trong vô vàn khó khăn của những ngày đầu xây dựng, những chú ong đầu đàn của PTI HCM không chỉ rèn rũa chính mình mà còn xây nên một nền tảng văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, vững mạnh.

Với tiết mục múa tương tác LED của vũ đoàn, Opearl mong muốn truyền tải một câu chuyện ý nghĩa về những chú ong thợ PTI HCM. Các chú ong đã vượt qua bao thăng trầm để gây dựng nên tổ ấm đáng tự hào của mình hiện tại.

PTI - Hội nghị khách hàng

Tiết mục múa tương tác LED được biểu diễn một cách mới mẻ, sinh động mà không kém phần chân thật đầy cảm xúc. Tiết mục kết thúc với những ánh mắt long lanh cùng những nụ cười hạnh phúc của toàn thể khách mời ở bên dưới khán phòng.

20 năm – Nhìn lại một hành trình

20 năm là một chặng đường đủ dài để một công ty khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Với PTI HCM, 20 năm như là cột mốc đánh dấu trong mỗi thành viên về niềm tự hào về một đại gia đình vững mạnh. Hiểu được điều đó, đội ngũ Opearl luôn trau chuốt trong từng chi tiết, từng hoạt động của buổi tiệc. Đặc biệt là nghi thức chúc mừng PTI HCM tròn 20 tuổi.

PTI - Hội nghị khách hàng

Cả khán phòng nổi bật lên là ánh nến 20 năm, khi ca khúc Chúc mừng sinh nhật được vang lên cũng là lúc mọi người cùng cụng ly chúc cho PTI thêm một tuổi mới thành công.

Khen thưởng và giao lưu khách mời

Để đạt được thành quả PTI ngày hôm nay không thể không để đến những đóng góp của các cán bộ nhân viên trong công ty. Buổi khen thưởng được diễn ra một cách trang trọng trong niềm tự hào và những tiếng vỗ tay chúc mừng của tất cả mọi người.

PTI - Hội nghị khách hàng

Để khuấy động không khí của buổi tiệc, đội ngũ Opearl luôn không ngừng tìm kiếm những ý tưởng mới mẻ. Đến với những phần quà may mắn, để tăng thêm sự hồi hộp và kịch tính, những trái bóng cũng như những lá thăm trong tiết mục quay số may mắn và lồng cầu may mắn sẽ mang đến những phần quà hấp dẫn và đầy giá trị cho khách tham dự.

PTI - Hội nghị khách hàng

Tiếp nối là hàng loạt tiết mục ca nhạc hấp dẫn từ các khách mời khiến cả khán phòng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn với sự có mặt của ca sĩ Thu Phương và ca sĩ Quang Minh, những bản nhạc thật sự cuốn hút đến những giây phút cuối cùng của buổi tiệc.

PTI - Hội nghị khách hàng

Kết thúc và quà lưu niệm

Ngoài ra, để mỗi khách tham dự đều có được một kỷ niệm cho đêm tiệc, những bức ảnh chụp tại khu vực backdrop hoa được trao tận tay cho từng khách quý. Vì vậy, đội ngũ hậu kì Opearl đã nỗ lực làm việc hơn nữa, đảm bảo khâu chọn hình, rửa hình phải chất lượng và kịp tiến độ để hình ảnh có thể đến tay khách hàng vào cuối buổi tiệc.

Những nụ cười rạng rỡ của khách hàng sau chương trình là động lực để đội ngũ Opearl cố gắng. Để xây dựng một chương trình hội nghị thành công, Opearl đã phải trau chuốt trong từng chi tiết. Từ khâu viết kịch bản đến khi hiện thực hóa trên sân khấu. Điều này đã giúp Opearl làm nên thành công của chương trình, đáp ứng trọn vẹn lòng tin khách hàng.