Vừa qua, vào ngày 17/08/2012 Công ty tổ chức sự kiện OPearl Events đã tổ chức thành công ngày hội gia đình cho tập thể nhân viên và người thân trong gia đình nhân viên đang làm việc tại công ty Canon.

Một lần nữa, OPearl Events Teambuilding đã thuyết phục được Canon chọn làm đơn vị tổ chức chương trình ngày hội gia đình 2013 tại khu du lịch Bình Quới 3 với chủ đề Alice In Wonderland. Chương trình ngày hội gia đình chính là nơi tôn vinh các giá trị truyền thống gia đình, gắn kết yêu thương giữa các thành viên cũng như là dịp để các gia đình trong công ty có dịp được giao lưu, vui chơi thỏa thích sau những tháng ngày lao động, cống hiến không biết mệt mỏi cho sự phát triển của công ty Canon.

Lây ý tưởng vô cùng độc đáo từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Alice In Wonderland các gia đình sẽ như lạc bước vào thế giới thần tiên kỳ ảo đã trải qua một ngày hân hoan, đầy ắp tiếng cười với những trò chơi vui nhộn gắn liền với chủ để và mỗi trò chơi là một ý nghĩa chuyển tải đến người chơi, các game show vui nhộn cũng cuốn hút người chơi từ ngạc nhiên này đến thú vị khác.