,

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH ATTECH – WE ARE THE ONE

family day

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH ATTECH – WE ARE THE ONE

Vừa qua Opearl events đã có dịp được đồng hành cùng ATTECH chi nhánh Hà Nội tổ chức chương trình Ngày hội gia đình với chủ đề WE ARE THE ONE.  Chương trình lần này là dịp để các bố mẹ và con em được cùng nhau tham gia các hoạt động team building gắn kết và ý nghĩa, làm tăng thêm tình cảm gia đình. Ngoài ra, các gia đình nhỏ của ATTECH cũng có dịp thể hiện tài năng qua buổi gala với nhiều tiết mục ấn tượng. Chương trình là khoảng thời gian hiếm có để các thành viên có cơ hội gặp mặt. Đây cũng là cơ hội để mọi người xích lại gần nhau hơn.

Chấp cánh ước mơ

Sự kiện thường niên không thể không nhắc đến của nhà ATTECH là phần nghi thức Thả bóng ước mơ. Mỗi người sẽ cùng nhau viết lên những điều ước, những giấc mơ muốn được thực hiện. Tất cả sẽ được thả bay cùng các quả bóng bay nhiều màu sắc. Với hi vọng những quả bóng sẽ mang những ước mơ bay cao và trở thành hiện thực.

ngay hoi gia dinh

Khởi động Zumba Dance

Mở đầu chương trình là màn khởi động vui nhộn từ các dancers. Các bé cùng bố mẹ sẽ thực hiện những động tác để khởi động mở đầu cho các thử thách khó khăn phía trước. Những tiếng cười, sự hào hứng đã vang lên và tất cả đã chuẩn bị để bước vào cuộc đua.

ngay hoi gia dinh

Gia đình kết nối – thể hiện yêu thương

Thử thách mà ban tổ chức giành cho các đội chơi luôn là những thử thách vui nhộn và mang nhiều ý nghĩa.

Thử thách chiếc vòng kì diệu hướng cả nhà đến mục tiêu gắn kết.

chiếc vòng kì diệu

Thử thách thảm bay, các bố sẽ tìm cách đưa con về đích nhanh nhất. Đòi hỏi sự nhanh nhạy và cẩn thận.

ngày hội gia đình

Tất cả đều hướng đến mục đích chứng là gắn kết gia đình và làm tăng thêm niềm vui, niềm hạnh phúc cho từng cá nhân. Đến với team building lần này, các gia đình phải thực sự hợp sức để có thể thực hiện được mục tiêu ‘’WE ARE THE ONE”. Sự gắn kết chính là động lực đưa mọi người đến với thành công. Cũng nhờ sự gắn kết, mà chúng ta thấy được tình yêu của các thành viên giành cho nhau.

Gala Lunch

Sau một khoảng thời gian thấm mệt, cũng là lúc đại gia đình ATTECH cùng nhau ngồi lại tổng kết những thành tích đạt được. Những thành quả lao động cật lực của những tháng vừa qua đã đem đến kết quả tốt. Và giờ là lúc cùng nhìn lại những thành quả đạt được. Các phần trao giải cho các cá nhân đạt thành tích tốt đã diễn ra sôi nổi.

Ngoài ra đến với buổi gala các bé cũng được thưởng thức các tiết mục đặc sắc từ chính tài năng của các em nhỏ. Những tiết mục dễ thương và sôi động của các bé đã khuấy động khán phòng. Các tài năng nhí của gia đình ATTECH đã mang đến màu sắc tươi mới cho phần gala.

family day

Cùng chú hề trình diễn những màn ảo thuật bong bóng nước nghệ thuật. Các bé đã rất hào hứng với phần trình diễn này. Vì đây là lần đầu tiên ảo thuật bong bóng nước đến với Gala của ATTECH.

Ngày hội gia đình WE ARE ONE đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và hào hứng. Từng Từng khoảnh khắc các gia đình nhỏ trải qua thử thách là khoảng thời gian trân quý đối với mỗi người. Đối với ban tổ chức đầy là niềm tự hào, niềm vui cho đi. Ngày hội trở nên ý nghĩa hơn khi đi đúng với mục tiêu gắn kết các gia đình nhỏ thành một đại gia đình lớn. Những điều tưởng chừng như đơn giản này lại vô cùng lớn.

Hãy liên hệ với Opearl để có được một ngày hội gia đình mang nhiều niềm vui và giá trị như gia đình ATTECH nhé!

 

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.