Ngày 07/12/2013 công ty tổ chức sự kiện OPearl Events đã vinh dự tổ chức thành công sự kiện ” ngay hoi gia dinh “ cho các thành viên công ty Atotech. Với chủ đề: “Alice lạc vào xứ sở thần tiên” thành viên từ các gia đình Atotech đã có một ngày trọn vẹn nhiều niềm vui và cảm xúc.

Cách bố trí game sinh động kịch tính cùng sự hăng hái tham gia của các thành viên đã tạo nên một chương trình vô cùng sôi động. Những phần quà hấp dẫn liên tục được trao cho những gia đình xuất sắc vượt qua những thử thách khó khăn và tiếng cười là mục đích cuối cùng mà Oriental Pearl đã mang lại cho tất cả mọi người.

Đây thực sự là một ngày ý nghĩa để các ông bố, bà mẹ có thể gần gũi con cái của mình hơn cũng như là dịp để các gia đình trong công ty có dịp giao lưu gặp gỡ. Gala lunch đặc sắc cũng là một điểm nhấn mà khách hàng của chúng tôi – công ty Atotech cảm thấy vô cùng hài lòng. Kết thúc chương trình  “ngay hoi gia dinh “là sự mừng rỡ của các bé khi mang về chiến thắng cho gia đình mình, những bức ảnh ấm áp của ngày gia đình xum họp và những lời cám ơn chân thành từ Atotech gửi đến đơn vị tổ chức. Opearl Events hy vọng sẽ có dịp hợp tác cùng quý công ty trong những chương trình lần sau.