Ngày hội gia đình luôn là tâm điểm của mọi người mọi nhà vào dịp hè. Gia đình là điểm tựa vững chắc cho tâm hồn mỗi con người, là bến bờ yêu thương, là nguồn sức mạnh dồi dào luôn tiếp thêm động lực khi chúng ta mệt mỏi hay gục ngã. Vì thế, phía sau thành công của mỗi người luôn là hình ảnh mái ấm thân thương và quen thuộc. Đại gia đình DHG Pharma cũng vậy, để có được thành công như ngày hôm nay phần lớn là nhờ hậu phương vững chắc từ các gia đình nhỏ. Hiểu được điều đó, công Đoàn Cơ sở DHG Pharma đã tổ chức Ngày hội Gia đình với sự góp mặt của toàn thể gia đình các cán bộ, công nhân viên công ty vào ngày 23 tháng 6 vừa qua.

Với chủ đề “CHÚNG TA CÙNG VƯƠN XA”, Opearl Events đã tạo một sân chơi bổ ích, thú vị mang lại ý nghĩa gắn kết và phát triển giữa các gia đình DHG với nhau.

Một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa chính là “Viết lời yêu thương”, những mẩu giấy ghi những ước mơ, những lời nguyện cầu đã lâu chưa có dịp bày tỏ của các ông bố bà mẹ, hay những lời ước ngô nghê của trẻ nhỏ nay được thả lên trời như lời nhắn gửi đến tương lai, đã tạo nên một bầu trời rực rỡ sắc màu và tràn đầy hi vọng.

Bầu trời Cần Thơ hôm ấy phủ kín ước mơ của Đại gia đình DHG

Những trò chơi vận động là không thể thiếu trong Ngày hội Gia đình. Khi các bố mẹ và con cùng hợp sức vượt qua mọi rào cản, và sức mạnh đó càng lớn hơn khi không chỉ một mà là rất nhiều gia đình cùng kết nối, tạo nên một đội quân hùng mạnh sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn để đưa DHG Pharma lên tầm cao mới và tiến bước xa hơn trong tương lai!

Các bé thỏa sức sáng tạo với các trò chơi vui nhộn

Các trò chơi mang tính đồng đội đầy thú vị và hấp dẫn

Cùng với các trò chơi vui nhộn và thú vị là hoạt động sân khấu Gala Lunch được tổ chức trong không gian ấm cúng. Các tiết mục văn nghệ, biểu diễn ảo thuật đã mang lại những trận cười rôm rả, những phút giây thư giãn và thoải mái cho Đại gia đình DHG.

Không gian Gala Lunch ấm cúng và gần gũi với các thành viên DHG

Ngày hội gia đình DHG Pharma không chỉ mang lại những giá trị tinh thần, mà đó còn là dịp để trao tặng các phần quà giá trị qua hoạt động khen thưởng các con của CB, CNV có thành tích học tập tốt, tuyên dương những cá nhân, tập thể có đóng góp quan trọng cho doanh nghiệp. Qua đó là thông điệp “Chúng ta cùng vươn xa” mà ban lãnh đạo muốn gửi gắm để tạo thêm sức mạnh cho toàn thể thành viên của DHG trong chương trình lần này.