,

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – ATTECH – HÀ NỘI

Ngày hội Gia đình 2018 được tổ chức để chào mừng kỉ niệm ngày thành lập công ty 22/7 và 20 năm thương hiệu ATTECH với chủ đề Together We Fly. Sự góp mặt đông đủ của toàn thể lãnh đạo và đại diện các phòng ban, các đài trạm khu vực phía Nam và toàn bộ gia đình của CB-CNV Chi nhánh tại Hà Nội đã góp phần xây dựng hạnh phúc của một gia đình lớn.

Backgrop chụp ảnh ngày hội gia đình ATTECH

Mở đầu là khu vực trưng bày tranh vẽ của các bé, khu Câu cáTrổ tài họa sĩ được đông đảo các em nhỏ tham gia:

Những bức tranh đầy màu sắc được các họa sĩ nhí thể hiện tại ngày hội gia đình ATTECH

Hai nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh tại ngày hội gia đình ATTECH

Khu vực vui chơi thiếu nhi tại ngày hội gia đình ATTECH

Đúng với tính chất của Ngày hội Gia đình, chương trình Together We Fly đã dựa trên mô hình công nghệ cao “QuickFire” để tạo ra những hoạt động team building thú vị cho ATTECH. Các gia đình có cơ hội thử sức với nhiều nhiệm vụ và thử thách đa dạng và hấp dẫn. Những thử thách vừa mang lại trải nghiệm khó quên cho người tham gia vừa xây dựng sự gắn kết giữa các gia đình trong ATTECH, để mọi người cùng nhau hiểu được tinh thần, ý nghĩa mà ban lãnh đạo muốn truyền đạt.

“Làm nóng” bằng tiết mục nhảy Zumba – Ngày hội gia đình ATTECH

Một thử thách QuickFire trong ngày hội gia đình ATTECH

Một thử thách khác QuickFire trong ngày hội gia đình ATTECH

Thử thách lạ của QuickFire trong ngày hội gia đình ATTECH

Không gian Gala Lunch tại Asean Resort nơi tổ chức chương trình ngày hội gia đình ATTECH

Ngày hội Gia đình ATTECH 2018 đã khép lại bằng buổi Gala Lunch ấm áp và đầy tình thương. Đây là dịp để ban lãnh đạo thể hiện sự quan tâm đến con em của CBNV, trao đến các bé những phần thưởng để tuyên dương thành tích học tập trong năm vừa rồi.

Các bé được trao thưởng để tuyên dương cho thành tích học tập của mình trong ngày hội gia đình ATTECH 2018

Trong không khí hân hoan và đầm ấm, Ngày hội Gia đình đã diễn ra rất tốt đẹp và thành công. Những gia đình nhỏ đều rất nhiệt tình và năng động khi tham gia sự kiện này, họ là những con người đam mê, tận tụy với ngành quản lý bay và luôn hướng trái tim về ATTECH. Hiểu được điều đó các ban lãnh đạo công ty cùng với Opearl Events đã tạo nên một chương trình về gia đình vô cùng ý nghĩa thay lời cám ơn đến các gia đình của ATTECH. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bố mẹ cùng con có một ngày vui chơi tràn đầy năng lượng, là cơ hội để các gia đình gặp gỡ nhau và gắn chặt tình đoàn kết.

Opearl rất hân hạnh được đồng hành cùng ATTECH trong chương trình này. Niềm vui và trải nghiệm của quý khách là thành công và hạnh phúc của chúng tôi. Hãy liên hệ với OPEARL EVENTS để được trải nghiệm một chương trình tuyệt vời nhé.

 

 

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.