Ngày 13/01/2014 tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Metropole đã diễn ra sự kiện Year End Party vô cùng ấm cúng của Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển nhà HD Bank. Với những gian hàng đặc sắc được thiết kế sống động đơn vị tổ chức Công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building đã mang đến cho sự kiện nét truyền thống của ngày tết cổ truyền Việt Nam. Đến tham dự buổi tiệc các khách mời đã trải qua cảm giác vô cùng hào hứng với những trò chơi dân gian, hồi hộp với những phiều bốc thăm trúng thưởng và thú vị tham gia thử thách nặn tò he hoặc viết câu đối đỏ cùng với các nghệ nhân.

Sự duyên dáng của MC Ngọc Tiên, cách bố trí chương trình thông minh sáng tạo và sự chuyên nghiệp của Oriental Pearl đã tạo nên một sự kiện vô cùng thành công, thở thành một điểm nhấn trong suốt một năm hoạt động của ngân hàng HD Bank. Ngoài ra những tiết mục được thực hiện bởi những nhân viên của công ty cũng đưa khách mời đến những bất ngờ khác nhau. 

Sự kiện còn là nơi đánh dấu sự nỗ lực, cố gắng của những nhân viên xuất xắc bằng những món quà nhỏ, những tấm bằng khen hết sức giá trị. Những phần thưởng này đã tạo cảm hứng để tập thể cán bộ HD bank tiếp tục cống hiến cho sự phát triển chung của ngân hàng. Kết thúc sự kiên ban giám đốc ngân hàng HD Bank đã thay mặt khách mời nói lời cám ơn đến công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl cũng như vạch ra hướng đi cho một sự thành công hơn vào năm 2014.