Trong chương trình Year End Party của tập đoàn Tafico do Công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building thiết kế và thực hiện vào 24/01/2011 vừa qua, sự xuất hiện của nữ ca sĩ thần tượng Vietnam Idols – Uyên Linh đã dấy lên một bầu không khi sôi động đến giờ phút cuối của bữa tiệc. Nữ tân Idol đã cháy hết mình với những ca khúc làm nên thương hiệu Uyện Linh. Kết thúc phần trình diễn của mình, lãnh đạo cấp cao của tập đoànTafico đã lên tặng hoa cho Uyên Linh và nói lời cảm ơn.

Ngoài sự xuất hiện ấn tượng của tân Idol – Uyên Linh, chương trình tiệc cuối năm đã diễn ra rất thành công, thú vị với nhiều tiết mục đặc sắc với sự góp mặt bất ngờ của Nhóm hài Anh Vũ, những điệu múa bốc lửa, điêu luyện qua từng phần trình diễn của nữ hoàng Belly Dance Bành Yên Yên cũng tạo sự hứng khởi và cuộc nhiệt cho người tham dự không kém.

Chương trình tiệc tất niên không chỉ hào hứng và hấp dẫn bởi các tiết mục giải trí của các ca sĩ, diễn viên và nghệ sĩ ngôi sao mà những tiết mục cây nhà lá vườn với tiết mục “Ngàn năm Thăng Long” đã đoạt giải nhất trong cuộc thi toàn ngành và phần trình diễn “thời trang Duyên dáng Tafico” được thiết kế chủ yếu từ các vỏ bao xi măng Tafico do tập thể nhân viên Tafico dàn dựng công phu và chuyên nghiệp cũng không kém phần hấp dẫn và tạo nên sự thành công của chương trình.

Kết thúc chương trình, CEO Tafico – Ông Mai Ngọc Liêm bắt tay thân mật và nói lời cảm ơn với ông Trương Văn Hoàng – CEO của Công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building.

Sự kiện thành công đã đánh dấu hình ảnh một hình ảnh đẹp của thương hiệu của Oriental Pearl đối với Tafico, hứa hẹn một tương lai với một quan hệ bền vững và tốt đẹp!

Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building