TEAMBUILDING KINH ĐÔ – FILL GAP DAILY

Con người không ai là hoàn hảo, chỉ là họ có nhận ra được những thiếu sót mà mình mắc phải để hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày hay không? Nhằm giúp đội ngũ nhân viên ý thức và khắc phục được những “lỗ hổng” trong công công việc của mình, Ban lãnh đạo Công ty Kinh Đô đã tổ chức chương trình Team Building với chủ đề “FILL GAP DAILY” vào ngày 02/08 vừa qua tại Khu Du Lịch Bình Quới 1.

Đến với chương trình, các thành viên Kinh Đô được cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau vượt qua các thử thách khắc nghiệt nhưng cũng không kém phần thú vị. Ở mỗi thử thách của hành trình, họ đều nhận được những bài học đáng quý, và mỗi bài học mang những giá trị khác nhau về sự đoàn kết, thái độ làm việc, tính kiên nhẫn, sự sáng tạo và những kĩ năng giải quyết tình huống.

Opearl Events Team Building thật sự hy vọng rằng, những giá trị đó sẽ giúp cho tình cảm của tập thể Kinh Đô sẽ ngày càng thắt chặt hơn qua từng năm tháng, từng chặng đường đã đi trong quá khứ và sắp đi trong tương lai.

Tham gia nhiều trò chơi Team Building thú vị và hấp dẫn cùng Oriental Pearl và cùng lắng nghe diễn giả Francis Hung (Paul Vương) chia sẻ đề tài “FILL GAP DAILY”.

Những nụ cười rạng rỡ, những giọt mồ hôi tuôn rơi và thậm chí là cả nước mắt của những người tham gia là tất cả những gì mà BLĐ Kinh Đô cũng như BTC Opearl Team Building nhận được khi kết thúc chương trình.