Với mục tiêu : “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất” qua nhiều năm hoạt động cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl Corporate Events & Team building rất vinh hạnh trở thành đối tác đáng tin cậy của rất nhiều các công ty và tập đoàn lớn như Bayer, Canon, Mercedes, Cửu Long JOC, Dimerco và tại mỗi sự kiện chúng tôi đều nhận được những nhận xét hết sức tích cực đến từ ban lãnh đạo, nhân viên của các doanh nghiệp, tập đoàn:

Mr Hoàng Nguyễn Bảo Ngọc – Giám đốc nhà máy Biên Hòa – Nestle Việt Nam: “Đây là một chương trình team building thách thức đúng nghĩa nhất trong 15 năm tổ chức teambuilding của Nestle. Chương trình khá nặng nhưng như vậy mới thúc đẩy và phát huy hết được tinh thần đồng đội, sự ứng biến và thích nghi trong hoàn cảnh khắc nghiệp, đó chính là đoạn đường sắp tới mà các thành viên Nestle sẽ phải vượt qua. Cám ơn Oriental Pearl vì sự tận tâm, nhiệt tình của các bạn đã mang đến một chương trình thành công!”

Mr Mai Ngọc Liêm – Chủ tịch HĐQT công ty Tafico: “Những gì các bạn làm hôm nay rất chuyên nghiệp! Phải làm như vậy mới xừng tầm Tafico.”

Mr Nguyễn Trương Hoàng – Giám đốc kinh doanh, Công Ty Tài Chính SGVF: “Ban đầu chúng tôi đã rất lo lắng vì lần đầu hợp tác với Oriental Pearl. Những năm trước chúng tôi tổ chức team building với một nhà cung cấp teambuilding khác, họ làm khá tốt vì vậy tôi không muốn thay đổi, nhưng ý kiến cấp trên lại muốn chọn Oriental Pearl để đổi mới. Oriental Pearl đã làm cho tôi phải thay đổi quan điểm, các bạn tổ chức khá chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự trẻ rất năng động và nhiệt tình. Tôi thật sự hài long về các bạn, cảm ơn! “

Mr NORIJI YOSHIDA – Tổng giám đốc / Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, CANON Việt Nam:Many years ago, Canon company has organized the family day ourselves because we wanted to interact between members. This year, Oriental Pearl make me feel the differences when we are corporated by professional company as Op. Today is a happy day, I’m also happy because of my family. My wife and my daughter also take part in Canon family day. Thank you for your presence and many thanks to Oriental Pearl.”

Ms Huỳnh Nguyệt Cầm – HA General Affair, Dimerco Vietfracht (JV) Co.,LTD phát biểu :“Mọi năm chúng tôi đều tổ chức cho tập thể nhân viên trong công ty đi du lịch nghỉ dưỡng nhưng năm nay chúng tôi quyết định chọn loại hình Team building chuyên nghiệp để tất cả các anh chị em ở các văn phòng cả nước có dịp giao lưu và trải nghiệm để thân thiết với nhau hơn. Chúng tôi thật sự rất hài lòng với chương trình và đội ngũ nhân sự của Oriental Pearl đã mang lại cho chúng tôi một chương trình ý nghĩa, những khoảnh khắc đáng nhớ giúp kết nối chúng tôi lại gần nhau hơn. Một lần nữa, cảm ơn và hẹn gặp lại Oriental Pearl vào năm sau”.

Mr Vũ Thành Thực – chuyên viên dự án Sư Tử Nâu, Công ty Liên Doanh điều hành Cửu Long phát biểu: “Đây mới là Team Building thực sự, cám ơn đã đem đến cho tập thể chúng tôi những trải nghiệm mới. Chúng tôi cảm thấy rất thoải mái và hào hứng với những hoạt động của Oriental Pearl”.

Mr Nguyễn Thanh Phong – giám đốc , MANUCHAR Việt Nam có đôi lời: “Cám ơn công ty Oriental Pearl đã tổ chức cho nhóm nhân viên khối văn phòng của MANUCHAR chúng tôi một chương trình teambuilding ý nghĩa, chương trình năm nay chúng tôi không chủ trương tổ chức hoành tráng nhưng các bạn đã tạo ra một chương trình ấm cúng và mọi người có một buổi chiều vui chơi thật vui và đáng nhớ!”

DHL Global: “Teambuilding là một hoạt động thường niên của nhóm nhân viên kinh doanh xuất sắc DHL Global. Vì vậy, chúng tôi phải cân nhắc và chọn lựa nhà cung cấp rất kỹ càng. Đây cũng là năm đầu tiên DHL Express tổ chức chương trình teambuilding tại Việt Nam. Chúng tôi đã rất lo lắng trước khi chương trình diễn ra. Nhưng kết quả thật hài long, Oriental Pearl đã cho chúng tôi những trải nghiệm về 1 chương trình Amazing Race thật thú vị, thông qua chương trình chúng tôi được biết điến những điểm du lịch nổi tiếng của phố cổ Hội An, được thử thách với xe đạp, thuyền thúng và tàu dọc sông Hoài. Là một công ty nhỏ, nhưng các bạn thật chuyên nghiệp, cảm ơn Oriental Pearl!”

Mr STEPHANE CHAMOIN, Giám đốc, PV Drilling: “Trong nhiều chuyến du lịch của PVD – PTI, đây là chuyến đi để lại nhiều ấn tượng và khó quên nhất, chúng tôi đã làm những việc mà trước giờ chúng tôi chưa từng làm như nhảy những vũ điệu đại bàng vỗ cánh, rồng phun lửa…. Chúng tôi cũng trải qua những thời khắc tranh luận nảy lửa, vui sướng và hạnh phúc khi chiến thắng một thử thách. Tất cả những điều đó quả thật rất tuyệt vời. Cám ơn Oriental Pearl đã mang đến cho chúng tôi những ngày nghỉ ý nghĩa.”

Ms. Lâm Như Quỳnh – Finance & Administration Assistant, VOTIVA Viet Nam: “Đến Côn Đảo là một điều mà tập thể chúng tôi mong mỏi từ rất lâu. Cám ơn Oriental Pearl về chương trình của các bạn đã giúp chúng tôi hiểu hơn về Côn Đảo và những giá trị quí báu tại nơi đây. Xin chân thành cám ơn

Mr Ryan đại diện cho tập đoàn KPMG Singapore nhận xét: “I understood better about your country, Sai Gon is so beautiful, I love “To He”. Amazing Race Sai gon was suscessful, goob job. I hope I will come back to your country once again. Thank for all !